Thay Ram Laptop Uy Tín TPHCM

❤️ Việc tìm kiếm linh kiện laptop chất lượng, chính hãng, uy tín đang là vấn đề khá nhứt nhối đối với tất cả người dùng laptop khi laptop của bạn có tình trạng “chối bỏ công việc” một cách đột ngột hay tình trạng máy trở nên chậm chạp và gây ra rất nhiều trở ngại khi sử dụng.
❤️ Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm cung cấp linh kiện laptop uy tín. Vậy hãy đến với trung tâm Hiển Laptop để tìm hiểu kho linh kiện và dịch vụ thay ram laptop uy tín, dịch vụ sửa laptop chất lượng tại đây nhé.

Nội dung

Trung Tâm Linh Kiện Laptop – Thay Ram Uy Tín Chất Lượng

Ram Laptop đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình vận hành và hoạt động của máy. Tốc độ nhanh hay chậm của máy phụ thuộc khá nhiều.

Thay Ram, nâng cấp Ram Laptop lấy liền – Hiển Laptop

Cùng Hiển Laptop Tìm Hiểu Một Tí Về RAM Nhé

RAM viết tắt của “Random Access Memory” là bộ lưu trữ điện động ngắn hạn, lưu trữ “tạm thời” thông tin máy tính cần truy cập. Khi mở bất cứ chương trình nào, hệ điều hành lưu nó vào RAM. Sau đó khi tắt máy tính, nó sẽ xóa mọi thứ có trong RAM. Nếu không đủ RAM, máy tính sẽ hoạt động bị chậm khi mở quá nhiều chương trình.

Vai trò của RAM

Trong máy tính, PC, laptop hay điện thoại thông minh bộ nhớ RAM dùng để phối hợp với bộ nhớ máy tính điều khiển, truy cập, và sử dụng dữ liệu. Lúc này CPU chuyển dữ liệu từ ổ đĩa vào RAM để lưu trữ tạm thời, các vùng nhớ đã chiếm chỗ trên RAM sẽ được trả lại khi người dùng tắt ứng dụng hoặc tắt máy.
RAM càng lớn thì không gian lưu trữ nền càng lớn do đó máy sẽ hoạt động mượt mà và ổn định hơn. Tuy nhiên, tốc độ xử lý của máy tính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như CPU, GPU,… Vì thế, khi gặp tình trạng máy tính tính chạy chậm thì bạn đừng vội quyết định nâng cấp RAM mà hãy tiến hành xác định dung lượng RAM cần thiết để xem máy tính của bạn có thực sự thiếu RAM hay không.

Lưu Ý Khi Thay Ram Hoặc Nâng Cấp Ram

⚡ Khi thay ram laptop hoặc nâng cấp ram laptop, quý khách nên lưu ý các trường hợp sau:
✅ Nếu nhu cầu của quý khách là chỉ dùng cho khối văn phòng soạn thảo nhẹ nhàng thì chỉ nên thay loại ram 2GB DDR3 mà thôi. Vì dung lượng nhiều quá sẽ phí tiền của quý khách.
✅ Nếu cần dùng máy cho các phần mềm đồ họa thì loại ram laptop DDR3 4GB sẽ là lựa chọn phù hợp.
✅ Quý khách nên dùng loại ram DDR3 bởi vì đây là loại ram mới nhất và có tốc độ nhanh hơn các đời trước như DDR1 hay DDR2…
✅ Nếu muốn gắn ram 4GB DDR3 cho laptop hoặc hơn thì quý khách cần nên cài đặt windown 64 bit để máy có thể nhận dạng đầy đủ và làm việc tốt với loại ram này.
✅Nếu quý khách là người chuyên về đồ họa hay thường sử dụng những phần mềm nặng cho công việc của mình thì việc nâng cấp hay thay ram laptop là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, thay ram hoặc nâng cấp ram laptop không hề rẻ. Vì thế, rất nhiều khách hàng đã chọn cách tự thay ở nhà.
✅ Nếu chưa có kinh nghiệm trong cách nâng cấp ram cho máy tính, bạn hãy mang laptop của mình đến thay ram Hiển Laptop để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và nâng cấp RAM trực tiếp. Không chỉ nâng cấp đúng loại RAM cho laptop của bạn, chúng tôi còn tư vấn nhiều loại RAM phù hợp với năng lực tài chính của bạn.

Nâng Cấp Và Thay Thế Ram Tại Hiển Laptop

Quy Trình Thay Thế Và Nâng Cấp RAM

🍀 B1: Quý khách có thể đến trung tâm Hiển Laptop tại Gò Vấp.
🍀 B2: Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ kiểm tra RAM trên laptop của bạn và đưa ra lựa chọn tốt nhất
🍀 B3: Tiến hành báo giá . Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thay thế hoặc nâng cấp.
🍀 B4: Giúp khách hàng vệ sinh laptop sạch sẽ và đưa ra các giải pháp bảo quản laptop tốt nhất.
🍀 B5: Thu phí dịch vụ và đưa phiếu thông tin bảo hành.

Cam Kết Tại Hiển Laptop

❌ Tuyệt đối không có các hành vi xấu, “luột đồ”, …
✅ Bảo đảm hàng zin chất lượng cao.
✅ Tôn trọng ý kiến và Ưu tiên mong muốn của Khách Hàng!
✅ Luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn,và báo giá trước khi sửa chữa!
✅ Chỉ tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý của khách hàng!
✅ Vui vẽ, Thân thiện, Uy tín ,Trách nhiệm và tận tình!
✅ Bảo hành lâu dài, quy định bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
✅ Tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng khi láy liền
👉 Còn Lo Ngại Gì Nữa Mà Không Thử Đến Với Chúng Tôi Để Nâng Cấp Tình Trạng của chiếc “cần câu cơm

Thay ổ cứng, nâng cấp SSD Macbook lấy liền – Hiển Laptop

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
❤️ Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, an tâm.
❤️ Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ
❤️ Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…
⚡ Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
👉 Phòng KD: 0902.95.25.87
👉 Phòng KT: 077.414.07.87
👉 Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
Website: hienlaptop.com

Bài viết cùng chủ đề: