Phần Mềm Ngắt Sạc Pin Laptop

Trong công nghệ ngắt sạc Pin Laptop khi đã sạc đầy thì hiện tại chỉ có dòng laptop Dell là được hãng sản xuất tích hợp chức năng ngắt sạc pin khi đã sạc đầy. Và trong tương lai, những dòng laptop khác cũng sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến và tốt này cho pin laptop. Sau đây, chúng ta cùng đi vào chi tiết sử dụng phần mềm ngắt sặc pin laptop trên laptop Dell nhé.

Laptop DELL là một trong những dòng Laptop được sử dụng rất phổ biến tại Việt NAM bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, cấu hình tốt và quan trọng là nó rất bền. Tuy trong quá trình sử dụng có hơi nóng một chút nhưng bạn có thể sử dụng nó cả ngày, hoặc nhiều ngày liên tục mà không vấn đề gì cả. Nói chung là nó hoạt động rất “trâu, bò”  . Cá nhân mình thì rất thích DELL, chính vì thế mình đã chọn sử dụng laptop DELL và mình cũng thường khuyên các bạn nên sử dụng nó nếu như các bạn nhờ mình tư vấn

Và thêm một phần nổi trội và đánh bật các đối thủ khác đó là tính năng vô cùng hữu ích và tốt cho pin laptop của chúng ta đó là phần mềm ngắt sạc pin laptop Battery Meter. Chức năng này hoạt động khi sạc pin laptop đầy nó sẽ tự ngắt và không sạc nữa. Do đó bạn hoàn toàn có thể tan tâm cắm sạc laptop qua đêm mà không sợ vấn đề pin chai, cháy nổ…

Xem Thêm>> Laptop nóng quá có bị sao không

Chống chai pin khi dùng phần mềm Battery Meter

Nội dung

phần mềm ngắt sạc pin laptop Battery Meter hoạt động như thế nào?

Phần mềm Battery Meter hoạt động khi bạn vừa sạc pin và sử dụng laptop. Và khi pin laptop đã được sạc đầy, sẽ có bộ phận tiếp nhận thông tin sạc đầy và dừng sạc điện cho laptop. Điều này rất hữu ích và tốt cho pin laptop của chúng ta. Pin khi nào cũng được sạc vừa đủ, không phải để sạc dư quá lâu làm ảnh hưởng, làm chai pin laptop.

Kiểm tra xem laptop đã cài Battery Meter chưa?

Rất đơn giản, để xem laptop của bạn đã cài phần mềm Battery Meter chưa thì bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng Pin và sạc Laptop.

Các bạn để ý xem nếu như đã có 2 dòng như mình khoanh đỏ như hình bên dưới thì có nghĩa là Laptop của bạn đã cài phần mềm chống chai Pin cho Laptop rồi đó.

Giao diện phần mềm ngắt sạc pin laptop

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ngắt sạc pin laptop Battery Meter

Nên nhớ rằng, phần mềm này chỉ áp dụng cho hãng của laptop Dell, nên những dòng laptop khác chúng ta có tiến hành tải và cài đặt cũng không sử dụng được nhé.

Phầ mềm Battery là một ứng dụng phần mềm nằm trong bộ driver của laptop Dell. Nên để tải phần mềm này chúng ta vào đúng dòng model trên trang chủ driver của laptop Dell. Sau đó chúng ta vào phần Application và tiến hành tải phần mềm này về

phần mềm ngắt sạc pin laptop 01

Sau khi tải về thì bạn hãy chạy file vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn nhấn vào INSTALL. Sau khi ấn install chúng ta tiến hành việc và ấn next cho đến khi hoàn thành cài đặt phần mềm chọn finish.

Thiết lập và sử dụng

OK! Sau khi cài xong thì các bạn hãy mở nó lên bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng Pin và sạc pin dưới thanh Taskbar và chọn Dell Extended Battery Life Options (làm như phần kiểm tra xem laptop đã cài Battery Meter chưa vậy).

Tiếp theo bạn chuyển sang tab Desktop mode và

Cài đặt tiếp…

Note: Bạn có thể Google dịch nếu như không hiểu nhé, và bạn có thể thiết lập theo ý muốn của mình
Ngoài ra bạn có thể truy cập vào phần quản lý của ứng dụng Dell Quickset mà bạn đã cài đặt bằng cách tại thanh Taskbar bạn hãy nháy đúp chuột vào biểu tượng của nó.

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách sử dụng phần mềm Battery Meter để chống chai Pin Laptop cực kỳ hiệu quả rồi nhé. Đây là phần mềm do hãng DELL nghiên cứu và hỗ trợ cho người dùng nên nếu như bạn đang dùng Laptop DELL thì hãy cài ngay đi nhé.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop uy tín chuyên nghiệp – Vệ sinh laptop – khắc phục các sự làm laptop nóng – cháy nổ linh kiện.

– Hiển laptop, có dịch vụ sửa chữa laptop chuyển nghiệp ở các quận như: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!