Có nên dán màn hình MacBook không?

Màn hình Macbook sau một thời gian sử dụng có thể bong tróc lớp chống lóa, bụi bẫn, bị ăn mòn, trầy xước,…làm xấu máy Macbook của bạn có thể ảnh hưởng về mắt khi ngồi trước màn hình macbook trong thời gian dài. Nhiều trường hợp không thể sử dụng được buộc phải thay thế màn hình với chi phí không hề thấp hiện tại giá màn hình Retina vào khoảng $200 – $350 vì những lỗi do người dùng gây ra Apple sẽ không bảo hành và thay thế miễn phí cho bạn.

Dán màn hình Macbook để bảo vệ màn hình tránh khỏi trầy xước và các chất ăn mòn, miếng dán macbook có cấu trúc nhiều lớp bảo vệ các vấn đề về mắt, chống lóa. Thế nhưng nhiều người mới mua Macbook luôn đặt câu hỏi có nên dán màn hình Macbook hay không có hại cho màn hình hay không…

Nội dung

Ưu điểm khi dán màn hình MacBook

Chống xước cho màn hình MacBook

Đã đề cập ở phần 1.2 bên trên, miếng dán màn hình MacBook có thể bảo về màn hình của bạn chống các vết xước trong quá trình sử dụng, nếu miếng dán bị xước quá nhiều bạn đơn giản chỉ cần thay cái mới, nếu màn xước bạn sẽ tốn trên 10 triệu để thay màn hoặc “sống chung với lũ”.

Lau chùi dễ dàng hơn

Màn MacBook khá là kén khăn lau, cần sử dụng khăn bông lau nhẹ nhàng. Tuy nhiên với miếng dán bạn chỉ cần một miếng vải Cotton mềm hoặc gì mềm mềm là có thể lau sạch các bụi bẩn bám trên màn hình.

Miếng dán xịn có khả năng chống thấm khá tốt

Các miếng dán màn hình của hãng JCPal, Mocoll có khả năng chống nước, chống thấm khá tốt. Nếu bạn lỡ đổ nước lên màn hình thì cũng có thể thoải mái lau mà không sợ ảnh hưởng đến các bóng led hay màn hình.

Hạn chế tối đa vân tay bám vào

Một ác mộng mà fan táo sử dụng MacBook chính là việc màn hình bám vân tay, lại khó lau chùi nữa. Mình cũng khá khó chịu khi ai đó dùng tay chạm vào màn hình vì nó sẽ để lại dấu vân tay trên màn.

Với miếng dán màn hình thì phiền phức này cũng dễ dàng xóa bỏ vì bạn có thể dễ dàng lau sạch các dấu vân tay khó chịu kia.

Dễ dàng thay thế

Vài trăm một miếng nên nếu miếng nào hư bạn có thể bỏ chúng ra và thay dễ dàng. Quá trình thay cũng chỉ mất vài phút là xong.

Dán màn hình không giảm độ phân giải

Khá nhiều bạn vì lo lắng vấn đề giảm độ phân giải của màn hình nên không dán thì là không đúng 100%. Vì miếng dán màn hình cao cấp độ trong suốt cao nên việc giảm độ phân giải là khá ít, nếu có cũng chỉ 3-5% điều này là không đáng kể.

Trải nghiệm trước và sau khi dán cũng không khác quá nhiều lại được nhiều lợi nên Laptop Vàng khuyên bạn nên dán để bảo vệ màn hình MacBook.

Có nên dán màn hình MacBook

Câu trả lời là có. Như những điều trên thì việc dán màn hình MacBook được khá nhiều lợi ích nhận lại so với nhược điểm mà nó mang đến.

Các bạn có thể mua về tự dán hoặc đến các cửa hàng bán MacBook uy tín như Hiển Laptop để được hỗ trợ dán khi mua sản phẩm dán màn hình của Chúng tôi.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: (028)66 8485 12

Mobile : 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!