Nút Nguồn Laptop Bị Hư Nên Sửa Ở Đâu

Nút Nguồn Laptop Bị Hư Nên Sửa Ở Đâu

Nút power của laptop bị hư nên sửa ở đâu nhanh chóng, lấy liền? Thay nút nguồn laptop bị liệt bao nhiêu tiền? đang là hiện trạng nhiều người dùng laptop gặp phải đối với trường hợp nút nguồn laptop chúng ta bị hư. Trước hết chúng ta tìm hiểu nguyên nhân tại sao nút nguồn hay hư để có biện pháp  hạn chế nút nguồn bị hư.

xem thêm>> Cách Vệ Sinh Laptop Đúng Cách – Giảm Nhiệt

Nguyên nhân nút nguồn hư phương pháp khắc phục

– Nút nguồn của laptop chúng ta bị hư nên việc mở laptop lên rất khó khăn, chúng ta phải ấn nhiều lần, ấn đúng vị trí thì laptop mới khởi động đươc và mất thời gian. Nút nguồn laptop bị chập chờn, bị liệt là một lỗi nhỏ và sửa không  mất nhiều chi phí nhưng chúng ta sử cảm thấy khó chịu và bực mình. Và có những lúc nó “tịt” và không lên khiến công việc chúng ta bị đình trệ. Hay có những lúc quan trọng cần máy gấp thì nó không thể khởi động, bật nguồn lên được.

– Lúc đó chúng ta chỉ xét về phương diện bên ngoài, phương diện của nút nguồn trên laptop. Mặt khác, nút nguồn bị hư có lỗi từ hệ thống nguồn của laptop, tức là từ hệ thống nguồn kích laptop rất khó khăn. Do đó, nhiều khách hàng không có kinh nghiệm, mang máy đến các cửa hàng sửa chữa không uy tín đã bị báo thêm bệnh, báo giá sửa nguồn laptop, mất tiền sửa oan cao hơn nhiều so với giá sửa thật sự.

Sửa nút nguồn laptop

Sửa nút power của laptop bị hư lấy liền tại HIển Laptop

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hiển laptop đang dần trở thành một trong những công ty sửa chữa laptop, cung cấp linh kiện laptop hàng đầu thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lâu năm, cùng với công nghệ hiện đại luôn được cải tiến áp dụng tại Hiển Laptop. Hiển laptop tự hào là nơi sửa chữa laptop uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Đến với Hiển Laptop quý khách sẽ được kiểm tra và sữa lỗi nút nguồn laptop ngay tại chỗ. Quy trình kiểm tra minh bạch, đảm bảo báo đúng bệnh, đúng giá. Khách hàng luôn trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa của chúng tôi.

Quý khách tham khảo quy trình thay nút power laptop bị hư lấy liền tại Hiển Laptop

Quy trình làm việc, quy trình tiếp nhận sửa chữa laptop luôn được Hiển laptop chú ý quan tâm nhất. Đây là bước cầu nối, bước giao tiếp tạo niềm tin đối với khách hàng giúp khách hàng an tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Không như nhiều nơi khác, công ty khác họ sẽ không có quy trình sửa chữa, quy trình tiếp nhận nên họ dễ vẽ bệnh, lừa đảo kê chi phí của khách hàng khi báo giá người dùng không biết được. Nên quy trình rõ ràng, rành mạch về việc báo bệnh, sửa chữa gì, báo giá là sự công khai để cho khách hàng hiểu được laptop mình đang bị hư những gì, kiểm tra tại chỗ cho quý khách và báo mức giá chi phí?

Quy trình cụ thể trong việc sửa chữa, thay thế nút nguồn:

Bước 1: Tiếp nhận máy, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: máy bị hư, không lên nguồn, mở nguồn không được, phải ấn lâu… đó là những lỗi liên quan đến nút ngườn thường gặp

Bước 2: Nhận laptop từ khách hàng, mở máy kiểm tra những lỗi khách hàng vừa nói ra, xem xét tổng thể laptop và đi sâu chi tiết về lỗi nguồn mà quý khách đề cập đến. Xem xét laptop bị hư nút nguồn bên ngoài hay nút nguồn laptop bị hư liên quan đến bộ phận nguồn của laptop. Kiểm tra nhanh chóng bằng công cụ chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa câu trả lời laptop bị lỗi bộ phận nào.

Bước 3: sau khi đã kiểm tra, tiếp nhận laptop bị hư bộ phận nào sẽ trực tiếp báo cho khách hàng? báo giá sửa chữa và công thay thế cho khách hàng. Với mức giá, chi phí Hiển Laptop đề ra, quý khách hàng thấy hợp lý thì tiến hành sửa chữa lấy liền trong thời gian 1h. Nếu khách hàng thấy giá cao hoặc muốn mua máy mới, không an tâm chúng ta không sửa nữa, Hiển laptop sẽ lắp ráp lại tình trạng máy và bàn giao lại cho khách hàng đúng hiện trạng ban đầu.

Trung tâm nhận thay nút nguồn laptop

– Thay nút nguồn laptop Acer
– Thay nút nguồn laptop Asus
– Thay nút nguồn laptop Lenovo
– Thay nút nguồn laptop Sony Vaio
– Thay nút nguồn laptop Toshiba
– Thay nút nguồn laptop Samsung
– Thay nút nguồn laptop MSI
– Thay nút nguồn laptop HP
– Thay nút nguồn laptop Dell…

Chi phí sửa nút power của laptop tại Hiển Laptop luôn đảm bảo là cạnh tranh nhất.

Việc thay nút nguồn laptop không tốn kém nhiều chi phí, bạn không nên để sự cố nhỏ này khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng laptop và có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Với nút nguồn có nhiều nguyên nhân nên giá thành cũng dao động biến đổi theo nguyên nhân gây ra. Nếu chỉ hư nút nguồn không thì việc thay nút nguồn nhanh chóng giá thay chỉ khoảng 200.000đ. nút nguồn zin theo máy, chính hãng sẽ phù hợp vừa khớp với từng dòng máy.

– Với lỗi nút nguồn bị hư, bị lỗi do liên quan đến trên main, đến bộ cấp nguồn của laptop thì phải tiến hành sửa chữa, khắc phục trên main laptop. Việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên viên sửa chữa laptop tiến hành khắc phục đúng bệnh, nhanh chóng cho khách hàng. với lỗi này, chi phí sẽ cao hơn và giao động từ 300.000/1 lần sửa dành cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541