Thay Thế Ram Laptop – Nâng Cấp Ram Laptop Cho Laptop Cũ

nâng cấp ram laptop macbook lấy liền

Ram Là Gì?

RAM là viết tắt của Random Access Memory, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, một loại bộ nhớ máy tính có thể truy cập ngẫu nhiên. Random Access – truy cập ngẫu nhiên nói lên rằng dù dữ liệu được lưu ở bất kỳ vị trí nào trên RAM thì cũng có thể truy cập trực tiếp đến dữ liệu, không cần biết vị trí cụ thể của nó trên RAM. Điều này hoàn toàn trái ngược với các dữ liệu khác được lưu trữ trên ổ đĩa cứng và các ổ đĩa khác, ta cần phải tìm đúng vị trí dữ liệu trước rồi mới có thể truy cập dữ liệu được. RAM là loại bộ nhớ phổ biến nhất trên máy tính và các thiết bị khác như máy in.

Ram Laptop Và Ram PC

– Ram máy tính tính bàn và Ram Laptop khác nhau về ngoại hình. Ram máy tính bàn to hơn, dài hơn so với ram Laptop. Cũng dễ hiểu bởi vì laptop là máy tính xách tay, thiết kế nhỏ gọn nên linh kiện kèm theo cũng thiết kế nhỏ gọn để tích hợp vào trong laptop sao cho gọn nhất, nhỏ nhất có thể. Nên nhìn về ngoại hình bên ngoài chúng ta có thể phân biệt được Ram máy bàn và Ram Laptop.
– Còn xét về khía cạnh kĩ thuật, cấu hình bên trong Ram thì cả 2 Ram máy bàn và Ram Laptop cũng có những chuẩn, những dung lượng giống nhau: Đều có tất cả các loại đời ram như: DDRam, DDRamII, DDRamIII, DDRamIV… Và cũng có dung lượng tương ứng như: 1Gb, 2Gb,3Gb… đến 16Gb.

Tìm Hiểu Về Ram Laptop Để Nâng Cấp Ram Cho Phù Hợp

– Bây giờ , hầu hết các máy tính đời mới đều có ram từ 8G trở lên để hiệu suất hoạt động cao đáp ứng những phần mềm đồ họa ,web,game, chạy cùng lúc trên hệ thống đa nhiệm còn những laptop đời cũ từ 4 g trở xuống đều cần nâng cấp ram để hoạt động trơn tru và ổn định hơn ngoài những thứ đi cùng với CPU(central processing unit) và Bản mạch chính(Mainboard)

– Trong quá trình hình thành và phát triển của máy tính cụ thể là Ram xuất hiện năm một 1997 với tên gọi là SDRAM ra đời với băng thông là PC66 , tốc độ bus 66 MHz,ở năm 1999 RDRAM thì 8000MHz, ở năm 2000 lần đầu xuất hiện DDR-SDRAM thì 266MHz ,ở năm 2004 với DDR2 –SDRAM thì 533MHz, năm 2007 DDR3-SDRAM thì 1066MHz …. Cho tới nay các nhà phát triển phần nói chung và RAM nói riêng gồm 2 phần chính là cho deskop Dual In-Line Memory Module có kích thước rất dài từ 3 đến 5 inch có số chân cắm tùy loại có loại 100 có loại 168 chân, có loại 184 chân, có loại 240 chân; một loại dùng cho laptop Small Outline DIMM có kích thước ngắn hơn từ 3 đến 4 inch và có số chân cắm tương thích là số chân là 72, số chân là 100 , số chân là 144 hoặc số chân là 200

Hiển Laptop – Địa Chỉ Phân Phối Ram Laptop Chính Hãng Giá Rẻ

– Nếu bạn cần nâng cấp Ram Cho Laptop hay Ram laptop bạn bị hư, muốn thay Ram cho laptop của bạn. Hiển Laptop Địa chỉ hàng đầu cho bạn trong lĩnh vực Ram laptop. Chúng Tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn bạn nên nâng cấp ram thế nào, nên thay thế ram thế nào cho phù hợp, cho tốt nhất đối với Laptop của Bạn. Với kiến thức sâu rộng và nhiều năm trong ngành nghề Laptop, Đội ngũ chuyên viên sẽ mang đến cho quý khách những kiến thức quý báu, những trải nghiệm tốt nhất về Ram Laptop cho quý khách. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về tốc độ, chất lượng khi được thay thế Ram laptop tại Công Ty Chúng Tôi. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách có những lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất về Ram Laptop của quý khách.

– Đặc biệt, đến với chúng tôi, không chỉ đến với dịch vụ laptop chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hàng đầu mà còn đến với Kho Linh Kiện – Ram Laptop với giá thành Rẻ – Chất lượng zin chất lượng cao – bảo hành 36 tháng. Còn gì hoàn hảo hơn khi được lựa chọn Ram zin chất lượng cao, phù hợp và đồng bộ tốt nhất cho laptop của mình và lại được sử dụng dịch vụ với giá thành rẻ, chất lượng zin chất lượng cao tốt nhất thị trường.

Hoặc quý khách, nếu là công ty hay đại lý muốn phân phối Ram Laptop tại Công ty chúng tôi, chúng tôi luôn có bảng giá sỉ chuyên phân phối cho nhiều công ty trong và ngoài tỉnh cho quý khách.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo