Linh kiện Laptop Macbook chính hãng duy nhất tại Hiển Laptop

Thay linh kiện Laptop Macbook chính hãng ở đâu thì tốt? Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn tìm lời giải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để có cái nhìn tổng quan toàn diện về các dịch vụ thay linh kiện laptop tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở TPHCM.

Giới thiệu Hiển Laptop

Công ty TNHH Hiển Laptop được thành lập với phương châm khách hàng là ông chủ duy nhất. Hiển Laptop cung cấp cho bạn các dịch vụ từ sửa chữa Laptop, cài đặt chương trình, kiểm tra máy tính định kỳ, phá mật khẩu BIOS, phục hồi dữ liệu, thay linh kiện như: linh kiện Laptop Macbook chính hãng, các loại laptop khác…

Linh kiện Laptop Macbook chính hãng

Hiển Laptop có đội ngũ nhân viên có tay nghề và kỹ thuật cao có thể hỗ trợ bạn được mọi khía cạnh. Ngoài ra khi đến với chúng tôi, quý khách còn được vệ sinh máy, cài HĐH và các phần mềm thông dụng miễn phí. Khi linh kiện có vấn đề, quý khách được đổi trả 100% mới, cùng với chế độ bảo hành 3 tháng trọn vẹn. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm về giá cả vì Hiển Laptop luôn rẻ hơn những trung tâm khác từ 1/10 đến 1/3 giá thành.

Vì sao cần thay chính hãng linh kiện

Macbook là một nhãn hiệu Laptop nổi tiếng chất lượng của Apple, ngày nay không khó để sở hữu một chiếc Macbook, tuy nhiên sử dụng dẫn tới hư hỏng các linh kiện chẳng hạn: bàn phím, cảm ứng, màn hình, loa, các bo mạch … Để có thể duy trì sử dụng chúng ta nên thay linh kiện Laptop Macbook chính hãng.

Linh kiện Laptop Macbook chính hãng

Thay chính hãng không chỉ giúp máy phục hồi nguyên trạng mà quá trình sử dụng sau này, máy có thể đạt sự tương thích tốt. Macbook là một loại laptop có giá khá cao, thế nên nếu thay bởi hàng chính hãng, bạn không lo máy móc bị xuống cấp nữa, từ đó cũng tăng thêm tuổi thọ cho máy.

Linh kiện Laptop Macbook chính hãng

Quy trình thay linh kiện Laptop Macbook chính hãng

Tại Hiển Laptop luôn tuân thủ quy trình thay linh kiện, để tránh những thủ tục rườm rà, đồng thời giảm thời gian sửa chữa và chờ đợi cho khách hàng.

+ Bước 1: Tiếp nhận máy, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy tính của bạn.

+ Bước 2: Thông báo những linh kiện thay thế, báo giá và cho khách hàng xác nhận. Nếu khách hàng không đồng ý, Hiển Laptop sẽ trả lại nguyên trạng ban đầu.

+ Bước 3: Thay linh kiện Laptop Macbook chính hãng mới 100%, quý khách được thoải mái test sản phẩm.

+ Bước 4: Kiểm tra lần cuối, dán tem bảo hành và trả máy cho khách.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng đến địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM (308 Cây Trâm rẽ vào) để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541