Nâng Cấp Ram Laptop Dell

Nâng Cấp Ram Laptop Dell Uy Tín Tại Hiển Laptop

Nội dung

Hiển Laptop – Địa chỉ nâng cấp RAM Laptop Dell zin chất lượng cao và uy tín

Tại sao phải nâng cấp Ram ?

RAM có tên đầy đủ Tiếng Anh là Random Access Memory và được dịch ra Tiếng Việt là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên. Đồng nghĩa với việc đó nếu bạn có thể nâng cấp Ram laptop lên càng nhiều thì các thao tác đa nhiệm và dùng nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc thao thác trên ứng dụng nặng sẽ trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. Bao gồm các lợi ích cơ bản như sau :

  • Lướt web nhanh hơn.
  • Chơi game xả láng.
  • Tăng cường khả năng đồ họa, đa phương tiện.

Khi bạn cần in ấn các tập tin lớn như các bài thuyết trình với hình ảnh, clip nghệ thuật, đồ họa, tăng khả năng chiến các loại game nặng thì việc nâng cấp RAM laptop sẽ làm cho quá trình thao tác dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

Nâng Cấp Ram Laptop Dell Uy Tín Tại Hiển Laptop
Nâng Cấp Ram Laptop Dell Uy Tín Tại Hiển Laptop

Các bước kiểm tra trước khi nâng cấp Ram.

Trên thị trường hiện nay không phải loại laptop nào cũng có thể nâng cấp RAM. Ví dụ như loại laptop chỉ có một khe RAM, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có cách thay RAM mới mà thôi. Còn đối với loại laptop có hai khe RAM thì vấn đề đặt ra lúc này là bạn nên thay thế tất cả thanh RAM hay chỉ thay thế một thanh trong đó.

Trước khi quyết định nâng cấp Ram thì bạn phải biết laptop đang sử dụng loại RAM nào, bus bao nhiều và có được hỗ trợ bởi bo mạch chủ (mainboard) hay không. Việc kiểm tra sẽ xác định được các thiết kế giữa 3 tiêu chuẩn DDR có sự khác biệt rõ rệt. Không chỉ có việc DDR3 không tương thích với khe cắm DDR2 và DDR2 sẽ không tương thích với hệ thống DDR cũ, mà thậm chí nó còn không vừa với khe DDR.

Do đó, trước khi quyết định nâng cấp RAM thì hãy kiểm tra xem laptop của bạn hỗ trợ bao nhiêu khe cắm RAM, còn bao nhiêu khe cắm trống.

Các bước kiểm tra như sau : Mở Task Manager lên và xem trong Tab Performane -> Memory. Trong đó sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin bao gồm :

  • Dung lượng bộ nhớ (Memory).
  • Tốc độ đọc của RAM (bus RAM) trong hình là Speed.
  • Lượng RAM trống (Available).
  • Khe RAM đã sử dụng và còn trống(Slot).
Hình ảnh minh họa cách kiểm tra Ram
Hình ảnh minh họa cách kiểm tra Ram

Nâng cấp Ram laptop Dell giá bao nhiêu ?

Việc lựa chọn nâng cấp Ram phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của bạn, máy tính của bạn đang sử dụng loại Ram gì – từ đó giá thành nâng cấp ram laptop dell cũng sẽ tăng theo. Nếu bạn chỉ có nhu cầu dùng Laptop ở mức cơ bản và giải trí thông thường thì 4GB RAM là đủ nhưng vẫn nên sử dụng 8GB RAM để có trải nghiệm tốt hơn cả. 8GB RAM hiện nay cũng là con số cân bằng để có trải nghiệm tốt trên một mẫu Laptop trong cả việc chơi game lẫn làm đồ họa. Tất nhiên với những yêu cầu đồ họa cao cấp hơn thì RAM có thể lên tới 32GB thậm chí 64GB tùy vào nhu cầu và tính chất của công việc.

Xem thêm thông tin chi tiết về giá cả của Ram tại Hiển Laptop : Ram Laptop

Nâng cấp Ram laptop dell uy tín và chuyên nghiệp tại Hiển Laptop
Nâng cấp Ram laptop dell uy tín và chuyên nghiệp tại Hiển Laptop

Hiển laptop chuyên nâng cấp ram laptop dell zin chất lượng cao, giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian nâng cấp nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối đa, có thời gian bảo hành dài 1 NĂM để phục vụ Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Sửa Nguồn Laptop, Sửa Quạt Laptop, Phục Hồi Dữ Liệu Laptop, Sửa Loa Laptop, Sửa Wifi Laptop Lấy Liền,sửa chữa laptop lấy ngay uy tín nhất HCM ,Sửa Máy Tính Lấy Liền, Sửa Macbook Lấy Liền, Sửa Ổ Cứng Laptop, Sửa Main Laptop, Sửa Bản Lề Laptop, Thay Bàn Phím Laptop, Thay Màn Hình Laptop, ….

Để biết thông tin chi tiết loại Ram tương thích với laptop của Quý khách ?  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24h.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptopSửa máy tính bàn tại nhà cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo