Dịch vụ nâng cấp ram laptop macbook lấy liền tại Hiển Laptop

Nội dung

Với việc nâng cấp RAM, hiệu quả làm việc của bạn với chiếc Laptop sẽ mạnh mẽ hơn khá nhiều. Do đó hiện nay dịch vụ nâng cấp ram laptop macbook lấy liền thường xuyên được những khách hàng của Hiển Laptop yêu cầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này.

Vì sao cần phải nâng cấp RAM

Randon Access Memory hay RAM là một bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên cực kỳ quan trọng trong cấu tạo của một chiếc PC hay Laptop bất kỳ nào. RAM có nhiều loại với từng dung lượng, băng thông và tốc độ không giống nhau.

Một chiếc máy hoạt động với hiệu năng cao hay thấp là nhờ vào RAM và CPU, qua thời gian sử dụng do yêu cầu công việc đòi hỏi chúng ta tăng cường tốc độ máy tính thì nâng cấp RAM là đơn giản nhất. Ngay cả những yêu cầu như: Nâng cấp ram laptop macbook lấy liền.

Hãy kiểm tra bằng cách sử dụng tổ hợp Ctrl+Alt+Del, xem thông số Performace=>Memory, nếu con số này luôn ở mức trên 75% thì bạn cần nâng cấp RAM để đảm bảo.

nâng cấp ram laptop macbook lấy liền

Có thể nâng cấp RAM tại nhà không?

Việc nâng cấp RAM trên thực tế không phải là một việc quá phức tạp và bạn có thể làm tại nhà được. Tuy nhiên để có thể, bạn cần tự trang bị những kiến thức cần thiết cũng như tính toán để có thể thay thế RAM có dung lượng phù hợp với mức công việc, cũng như là loại RAM sử dụng và tương thích với từng máy.

Macbook là một Laptop có thể nói là khá đắt tiền, việc thay RAM trên Macbook không đến nỗi quá khó nhưng chúng sẽ phức tạp hơn những máy khác. Do đó, nếu không tự tin bạn có thể nâng cấp ram laptop macbook lấy liền tại Hiển Laptop với thời gian nhanh chóng nhất.

nâng cấp ram laptop macbook lấy liền

Dịch vụ của Hiển Laptop

Như bạn đã thấy, việc thay RAM tuy không khó nhưng cần phải có tính toán chính xác cũng như sự tỉ mỉ. Hiển Laptop mang đến dịch vụ thay RAM, nâng cấp RAM với mục đích giúp khách hàng có thể trong thời gian nhanh nhất đạt được yêu cầu công việc.

Chúng tôi sẽ đưa ra những tính toán và tư vấn để bạn có thể lựa chọn được thanh RAM phù hợp. Khi nâng cấp ram laptop macbook lấy liền tại Hiển Laptop bạn còn được miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy, đây là những việc cần làm nhưng trên thực tế chúng lại bị lãng quên rất nhiều.

Với linh kiện RAM zin chất lượng cao chất lượng, giá sỉ, cùng thời gian thay thế cấp tốc sẽ có thể giúp bạn có được dịch vụ chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com