Trung Tâm Sửa Chữa Laptop

Trung tâm sửa chữa laptop, macbook, PC , thay thế linh kiện chính hãng trên các hãng có trên thị trường Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Cam kết uy tín – giá rẻ và chất lượng tại Hiển Laptop. Khắc phục những sự cố về laptop, làm cho chiếc máy tính xách tay của quý khách hoạt động ổn định, mượt mà hơn bao giờ hết.

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Uy Tín – Giá Rẻ

Hiển Laptop là trung tâm luôn tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng laptop uy tín trên địa bàn TP.HCM. Đi kèm với trang thiết bị hiện đại là đội ngũ chuyên gia kinh nghiệp lâu năm trong nghề, tận tâm trong từng thao tác sửa chữa cũng như tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo chuyên nghiệp mà không lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ :

  • Có thương hiệu uy tín trên 10 năm trong ngành.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có chuyên môn tay nghề cao.
  • Sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cho hầu hết các mã Laptop, Macbook, PC.
  • Cung cấp các linh kiện chính hãng, đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành.
  • Bắt bệnh và tư vấn miễn phí các giải pháp sửa chữa.
  • Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa và lấy liền các thủ tục ký tên linh kiện, xác nhận và giám sát, kiểm tra đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Chuyên khắc phục những sự cố về laptop và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.
Chuyên khắc phục những sự cố về laptop và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Một số dịch vụ sửa chữa laptop tại Hiển Laptop

Trung tâm sửa chữa laptop Hiển Laptop với mong muốn mang đến thị trường dịch vụ Sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên khắc phục những sự cố về laptop và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín - giá rẻ Hiển Laptop
Trung tâm sửa chữa laptop uy tín – giá rẻ Hiển Laptop

1/ Sửa chữa các bệnh phần cứng Laptop

2/ Sửa chữa các bệnh phần mềm Laptop

  • Cập nhật phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, phần mềm diệt virus…
  • Cài đặt, cập nhật Windows, MacOS bản quyền.

3/ Thay thế linh kiện Laptop

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín - giá rẻ Hiển Laptop
Trung tâm sửa chữa laptop uy tín – giá rẻ Hiển Laptop

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop,  cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640

Email: hienlaptop@gmail.com

028 66 8485 12