Thay pin laptop chât lượng giá rẻ tại TPHCM

Thay pin laptop chất lượng – giá rẻ

Pin laptop là bộ phận quan trọng của laptop. Nếu pin laptop bị hỏng có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của laptop. Kéo theo những linh kiện khác như hỏng ổ cứng, main, sạc…và gây thêm phiền phức, bạn luôn phải mang sạc theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Và đặc biệt là khi cáp sạc bị lỏng laptop sẽ tắt ngang mà công việc bạn đang làm dở không được lưu lại.

Những dấu hiệu và nguyên nhân làm cho pin laptop bị hỏng
1. Pin laptop bị chai: đối với cục pin thông thường 6 Cell có thời gian sử dụng từ 2 – 3h, tuy nhiên lâu dần sẽ làm giảm tuổi thọ của pin xuống, pin chai nhẹ thì thời gian sử dụng bị rút ngắn lại, pin chai nặng thì rút sạc tắt máy.
2. Do cắm sạc laptop trong thời gian dài: Việc cắm sạc laptop liên tục ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của pin laptop. Với các dòng laptop mới ra hiện giờ đã được tích hợp sẵn tự ngắt nguồn điện khi pin laptop đầy trong lúc cắm sạc nên bạn có thể cắm sạc thoải mái khi đang xài pin mà không sợ hư pin laptop.
3. Tuy nhiên đó chỉ là 1 trong số ít các dòng laptop, còn hiện tại đa số laptop đều đang sử dụng công nghệ cũ.
Do chập, sốc điện: Khi bạn sử dụng pin theo máy nhưng lại thay adapter dỏm với nguồn điện áp không đủ làm hư các cell pin, nhẹ thì hư pin, nặng thì làm chập, cháy mainboard.
Các giải pháp khi pin laptop bị hỏng
Thay pin laptop zin chất lượng cao: pin zin chất lượng cao chắc chắn là rất tốt cho máy rồi, nhưng vấn đề bạn phải am hiểu về cách nhận biết sản phẩm zin chất lượng cao để tránh mua phải hàng giả. Hiện nay pin laptop bị làm giả khá nhiều và đóng mac zin chất lượng cao nên người dùng rất khó phân biệt thật giả. Và chi phí để thay 1 cục pin laptop zin chất lượng cao khá cao, rẻ thì 80 USD tương đương 1,6tr đồng, cao nhất có thể lên đến 200 USD, và hàng zin chất lượng cao đa phần chỉ phân phối tại các công ty lớn.
Thay cell pin laptop, hiện tại có rất nhiều công ty nhận thay cell, phục hồi pin laptop giá rẻ tuy nhiên giải pháp này không được tối ưu cho lắm, vì khi phục hồi pin thì thời gian sử dụng cho đến lúc bị chai lại chỉ khoảng vài tháng, trong khi các cell pin hiện có trên thị trường đa số là cell lậu, hàng nhái kém chất lượng có thể gây nguy hại cho laptop của bạn. Tính trung bình 1 cell pin có giá 40k – 80k, 6 cell = 240k – 480k và bảo hành tối đa 3 tháng thì chi phí bạn bỏ ra để phục hồi pin gần bằng với mua cục pin laptop mới rồi.
Và giải pháp nhiều người dùng tối ưu nhất hiện nay là thay cho mình cục pin laptop hàng tốt, hàng loại 1 và giá thành thì lại rẻ. Pin dùng lưu trữ được lâu, pin khó bị chai, sạc nhanh… Sự lựa chọn hoàn hảo cho laptop bị chai của khách hàng.
Hiện nay, tại hienlaptop.com có nhiều dòng pin laptop tốt, mới 100% bảo hành 12 tháng, giá rẻ – ví dụ như 1 số pin latop:
Pin laptop Dell 1012 – 6 CELL  – 290.000đ
Pin laptop Dell 1525 – 6 CELL – 213.000đ
Pin laptop Dell 1530 – 6 CELL – 230.000đ
Và còn rất nhiều loại pin chất lượng, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0902.95.25.87

hienlaptop.com – chuyên lĩnh vực laptop cũ – linh kiện laptop giá rẻ – zin chất lượng cao
website: hienlaptop.com

 

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo