Sạc pin laptop Dell Vostro đầu kim to chính hãng

SẠC LAPTOP DELL 19.5V-3.34A CHÂN KIM TO CHÍNH HÃNG
Thông số sạc:
–        Điện áp vào (input) :   100V – 240V
–        Điện áp ra (output) :   19.5V – 4.62A
–        Công suất                      :  90 W
–        Chuẩn chân cắm           :    7.4 mm x 5.0 mm Chân Kim
–        Tần số làm việc        :    50 -60 Hz
–        Phụ kiện                         :    Dây nguồn
Dùng thay thế sạc cho các dòng máy dell đầu sạc chân kim to.
___Tính năng nổi bật___
– Bảo vệ quá dòng : Là một tính năng bảo vệ của Bộ nguồn, bộ nguồn sẽ tự tắt để tránh bất kỳ thiệt hại nào khi giá trị dòng điện vượt qua một mức định sẵn.
 – Bảo vệ quá áp: Giới hạn tối thiểu và tối đa của điện áp đầu vào để thiết bị có thể làm việc bình thường. Khuyên dùng các bộ nguồn có dải điện áp vào rộng ở những nơi có điện áp lưới không ổn định.
 – Bảo vệ quá tải: là một tính năng bảo vệ của bộ nguồn, bộ nguồn sẽ tự tắt để tránh bất kỳ thiệt hại nào khi giá trị công suất vượt qua một mức định sẵn.
 Adapter đảm bảo sự an toàn cho máy tính, sạc đủ điện đảm bảo cho Pin của máy tính được ổn định dài lâu, tránh các tình trạng sốc điện. cháy máy tính, cháy pin hoặc có thể làm chai Pin của máy do sạc không rõ nguồn gốc…
Cách sử dụng Sạc Laptop.
– Cắm sạc vào nguồn điện khoảng 10 giây rồi mới cắm vào laptop (vì dòng điện đi vào sạc nó sẽ ổn định dòng trước khi đi ra, nếu cắm ngược lại thì sẽ bị sốc điện và dẫn đến chết nguồn laptop)
 – Lưu ý: Tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, không lạm dụng để cắm sạc qua đêm dễ hư hỏng và cháy nổ.
 Công ty TNHH PTCN ETC Việt Nam
028 66 8485 12