Sửa loa laptop Acer

Thương hiệu laptop Acer

Nội dung

Nơi sửa loa laptop Acer uy tín

Acer là một thương hiệu laptop giá tầm trung nên khá là khó chịu. Thường xảy ra hư hỏng vặt hoặc nghiêm trọng. Đặc biệt là loa laptop của bạn bỗng nhiên bị hư, không nghe được, bị rè hoặc tiếng nhỏ.

Có chúng tôi ở đây, hienlaptop.com chuyên sửa loa laptop Acer nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Trả lại âm thanh êm ái như lúc ban đầu cho laptop của bạn.

Thương hiệu laptop Acer

Acer là một cái tên khá phổ biến, được nhiều người dùng vì giá thành rất rẻ và câu hình cao. Đây cũng chính là thế mạnh cạnh tranh với các hãng laptop khác, đứng vững trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, laptop Acer lại có một số nhược điểm là linh kiện kém bền, chỉ cần va chạm mạnh là có thể bị hư hỏng. Do đó đối với sản phẩm laptop Acer cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt kỹ hơn các dòng khác để có thể kéo dải tuổi thọ của máy.

Thương hiệu laptop Acer
Thương hiệu laptop Acer

Cách khắc phục cho loa laptop acer 

Nguyên nhân do phần mềm của loa

Kiểm tra lại volume : Hãy chắc chắn rằng loa của bạn đã bỏ chọn mute, kiểm tra thật kĩ.

Khởi động lại máy : Tiếp theo hãy khởi động lại laptop của bạn. Rất có thể trong quá trình sử dụng đã bị xung đột phần mềm khiến cho loa bị lỗi.

Kiểm tra Driver : Đây là bước kiểm tra tiếp theo nếu việc khởi động lại máy không hiệu quả. Các bước được tiến hành như sau :

  • Thông qua cửa sổ Device Manager, bằng cách nhấn phải chuột vào My Computer > Manage Device Manager.
  • Click chuột phải vào một thiết bị bất kì và chọn Properties. Trong hộp thoại mới mở ra, chuyển sang tab Driver ở bên cạnh.
  • Để xem liệu thiết bị đó đã có bản cập nhật driver mới hay chưa, chỉ cần bấm nút Update Driver.
  • Bạn có thể tìm kiếm driver tự động thông qua tuỳ chọn Search automatically for updated driver software hoặc duyệt trên máy tính nếu bạn đã tải về bản cập nhật đó.
  • Nếu Windows tìm thấy bản cập nhật driver cho thiết bị đó nó sẽ tự động tải về và bạn thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt.

Nếu đã thử các cách trên mà loa máy bạn vẫn bị rè, tiếng nhỏ hoặc không nghe được rất có thể đã gặp nguyên nhân do phần cứng của loa.

Sửa loa laptop acer tại hienlaptop.com
Sửa loa laptop acer tại hienlaptop.com

Nguyên nhân do phần cứng của loa

Hãy đem ra các cơ sở uy tín để sửa chữa. Việc tự tháo lắp máy tính tại nhà sẽ rất khó khăn nếu bạn không phải là dân chuyên lắp ráp.

Xem thêm đường link dưới đây về loa laptop – để kiểm tra loa theo dòng máy Acergiá cả nhé.

Tại trung tâm hienlaptop.com, bạn không cần lo lắng về chi phí thay thế, sửa loa laptop vì sau quá trình kiểm tra laptop cẩn thận và tỉ mỉ, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho quý khách những phương án thay loa laptop hoặc sửa loa laptop lấy liền tiết kiệm nhất.

Sửa loa laptop acer tại hienlaptop.com
Sửa loa laptop acer tại hienlaptop.com

Địa chỉ sửa loa laptop acer giá rẻ


Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với : ⭐ Sửa laptop, macbook uy tín. ⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện. ⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ. ⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook. ⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook. ⭐ Phục hồi dữ liệu.⭐ Phá mật khẩu Bios.

Bạn muốn sửa loa laptop acer ?

Liên hệ thông tin sau nhé :

  • Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87
  • Email: hienlaptop@gmail.com

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!