Thay dây sạc laptop Macbook ở đâu tại TPHCM?

Nội dung

Chúng ta biết rằng, dây dẫn nối Adapter sạc và laptop là bộ phận khá quan trọng. Chúng là thứ dễ bị hư nhất trong các linh kiện. Làm thế nào để phát hiện và thay dây sạc Laptop Macbook, chúng ta hãy cùng tìm hiểu với dịch vụ thay dây sạc ở Hiển Laptop.

Vì sao dây sạc dễ bị hỏng?

Dây sạc không chỉ là bộ phận kết nối, chúng còn là công cụ dùng để truyền điện từ Adapter sang laptop. Dây dẫn thường được dùng với lớp vỏ bằng nhựa tổng hợp hoặc đôi lúc là cao su vừa giúp cách nhiệt, cách điện bảo vệ cho người dùng. Và chúng cũng là bộ phận dễ dàng hư nhất bởi vì:

+ Thói quen xếp dây điện gấp quá nhiều làm các lớp vỏ bị gãy, lộ dây bên trong, gây rò rỉ điện, thậm chí là đứt hẳn dây.

Thay dây sạc Laptop macbook

+ Do bộ sạc bị trục trặc làm nguồn điện bị sai điện áp cho phép truyền đến dây, dây cháy nổ, hỏng dây.

+ Và cuối cùng, không thể không kể đến là động vật gặm nhấm cắn gây đứt dây, rò điện ra bên ngoài.

Với Macbook ngay khi thấy các dấu hiệu khác lạ cần thay dây sạc Laptop Macbook ngay để tránh gây nguy hiểm cho bạn và cả chiếc laptop của mình.

 

Có nên tự ý thay dây ở nhà?

Thay dây điện là một việc làm không khó nếu như chúng thuộc hệ thống điện sinh hoạt, thế nhưng ở những đồ điện tử như Macbook, bộ sạc và dây dẫn khá phức tạp đòi hỏi phải có một độ hợp lý về linh kiện thay thế, kể cả dây dẫn, chúng ta không thể tự ý thay dây sạc Laptop Macbook tại nhà bằng các dây dẫn thông thường.

thay-day-sac-laptop-macbook-3

Với những nơi có sửa sạc, thay dây sạc chắc chắn có loại dây thích hợp nhất giống với dây gốc, nên vì thế sẽ cho hiệu quả cao nhất. Không chỉ vậy, nhiều nơi chuyên nghiệp có khả năng xử lý những tình huống không ngờ tới đồng thời có thể kiểm tra toàn diện bộ sạc cho bạn để khắc phục được triệt để tránh rủi ro đáng tiếc.

Thay dây sạc laptop Macbook ở đâu?

Những quý khách ở TPHCM chắc chắn đã có nghe đến Hiển Laptop. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp, phân phối các linh kiện Laptop, dịch vụ sửa chữa laptop hàng đầu TPHCM. Tại Hiển Laptop bạn không chỉ được sửa chữa, thay linh kiện zin chất lượng cao mà còn với giá hữu nghị, rẻ nhất. Quý khách hoàn toàn tiết kiệm được từ 10 -30% số tiền, đồng thời còn tiết kiệm thời gian tối đa.

thay-day-sac-laptop-macbook-2

Hãy thử với dịch vụ thay dây sạc Laptop Macbook lấy liền tại Hiển laptop, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong chuyện đó, nhanh tay liên hệ với Hiển Laptop tại website: www.hienlaptop.com hoặc tại 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn miễn phí và phục vụ sớm nhất. Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo