Sửa sạc Laptop Macbook tiện lợi, nhanh chóng ở Hiển Laptop

Nội dung

Sạc laptop sử dụng nhiều lần sẽ rơi vào tình trạng mau nóng, hay sạc chậm, thậm chí là tồn tại nguy cơ cháy nổ. Sửa sạc Laptop Macbook là việc cần làm ngay khi bộ sạc của bạn gặp trục trặc, chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ sửa sạc nhanh chóng, rẻ nhất, chất lượng nhất từ Hiển Laptop TPHCM.

Những lý do nào khiến sạc bị hư

Bộ sạc hay Adapter sạc được thiết kế để chuyển đổi nguồn điện, và cung cấp điện cho pin Laptop với điện thế đã được hiệu chỉnh thích hợp. Sạc pin Laptop có thể bị hư không chỉ ở hãng thông thường mà ngay cả cao cấp như Macbook cũng có thể bị. Những lý do sau khiến cho sạc của bạn dễ dàng hỏng hóc:

+ Sạc không đúng cách: Không đúng cách nghĩa là bạn sử dụng với mục đích sai thiết kế, ví dụ: sạc quá gián đoạn, quá nhanh, hoặc cắm sạc suốt.

+ Sạc không đúng điện thế: Bộ sạc Macbook nếu hoạt động ở điện thế không phù hợp có thể dẫn tới cháy nổ, chập mạch, thậm chí làm hỏng cả laptop.

Sửa sạc Laptop Macbook

+ Sạc bị ẩm, dây dẫn bị đứt, chập mạch…

Những lý do trên sẽ khiến bạn phải tìm nơi sửa sạc Laptop Macbook gấp để đề phòng rủi ro.

Nên sửa sạc ở đâu?

Tất nhiên mà nói bạn không thể nào tự sửa chữa nếu như thiếu thiết bị và kiến thức chuyên môn. Tại Việt Nam khá nhiều nơi có khả năng sửa sạc laptop Macbook tốt, chẳng hạn ở TPHCM là công ty TNHH Hiển Laptop, một đầu tàu trong ngành sửa chữa máy tính xách tay hàng đầu.

Hiển laptop cung cấp các dịch vụ thay sửa linh kiện Laptop Macbook, cung cấp linh kiện, nhận mở khóa Bios, cài phần mềm và một số dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là thượng đế duy nhất, do đó đội ngũ nhân viên luôn hết sức mình để tạo sự thân thiện, cũng như không ngừng nâng cấp, trau dồi kỹ thuật sửa chữa để mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Sửa sạc Laptop Macbook

Dịch vụ sửa sạc Laptop Macbook tại Hiển Laptop nhanh chóng chỉ từ 1-2h quý khách lấy liền sạc của mình, bảo hành 3 tháng, cùng với đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Cam kết của Hiển Laptop

Hiển Laptop cam kết mang đến cho khách hàng:

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất TPHCM.

+ Thời gian sửa sạc laptop Macbook nhanh chóng, giá rẻ hơn mặt bằng chung 30%. Bảo hành trọn vẹn.

+ Khi sử dụng dịch vụ của Hiển laptop quý khách được vệ sinh máy, kiểm tra và cài đặt các phần mềm thông dụng miễn phí.

+ Đảm bảo kiểm tra kỹ trước khi sửa chữa, tránh các dịch vụ không cần thiết cho khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.

Sửa sạc Laptop Macbook

Quý khách có nhu cầu có thể truy cập www.hienlaptop.com hoặc trực tiếp đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn miễn phí và phục vụ sớm nhất.Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!