Lỗi Cảnh Báo Đèn Sạc Laptop Nhấp Nháy Liên Tục?

ĐÈN BÁO SẠC PIN LAPTOP NHẤP NHÁY ĐỎ LÀ DẤU HIỆU GÌ?

Laptop được trang bị đèn LED bên cạnh khe cắm sạc để người dùng nhận biết được sạc pin vào hay không. Mỗi khi cắm sạc thì chiếc đèn này sẽ sáng lên nhằm báo hiệu có điện nạp vào.Thỉnh thoảng đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy đỏ làm người dùng hoang mang không biết làm thế nào.

– Và có rất nhiều khách hàng, độc giả gặp phải những sự việc trên đối với laptop của mình và có đặt câu hỏi đến với Hiển laptop. Hôm nay, hiển laptop sẽ có bài viết chi tiết giải đáp nhứng thắc mắc của quý độc giả về những vấn đề trên. Sau đây các bạn cùng Hiển laptop tìm hiểu nguyên nhân chi tiết và cách khắc phục những vấn đề này nhé.

>> xem thêm >> Cáp màn hình laptop bị lỏng sửa thế nào

1. Đèn báo vốn dĩ luôn nhấp nháy:

Mỗi laptop đều có những cách thiết kế khác nhau. Có thể laptop của bạn được thiết kế đèn báo sẽ nhấp nháy khi sạc pin. Nên trong trường hợp này, chúng ta nên tham khảo lại kỹ model laptop của chúng ta về đèn báo của laptop  và không ảnh hưởng đến laptop của chúng ta.

2. Đèn bị hỏng:

Đèn có thể bị hỏng và gây ra hiện tượng nhấp nháy liên tục.
Tuy nhiên chiếc đèn này không ảnh hưởng gì đến linh kiện bên trong, vì vậy bạn có thể chọn thay hoặc không thay đèn mới đều được. Vấn đề này chỉ gây đến

3. Laptop sắp hết pin:

Với thiết kế của một số dòng máy thì hiện tượng đèn báo sạc pin nhấp nháy để báo hiệu laptop sắp hết pin.
Hãy cắm sạc pin khi thấy dấu hiệu này để máy không bị tắt đột ngột. Và khi cắm sạc vào thì đèn báo sạc sẽ hoạt động báo laptop đang sạc vào pin. Nếu đèn báo đỏ này vẫn không tắt, vẫn chớp nháy thì chúng ta loại bỏ nguyên nhân laptop hết pin nhé. trường hợp tiếp theo xảy ra nó liên quan đến việc laptop bị lỗi hoặc pin laptop chúng ta bị hỏng.

4. Pin bị hỏng:

Nếu như không phải do thiết kế của máy hoặc do đèn bị hỏng thì hãy thử tháo pin laptop ra khỏi máy rồi cắm sạc xem tình hình có thay đổi không. Nếu đèn không nhấp nháy nữa tức là pin laptop của bạn đã bị lỗi, bạn cần phải thay pin laptop mới cho laptop của mình.

– Việc lựa chọn pin laptop đòi hỏi chúng ta phải có kinh nghiệm và am hiểu để chọn cho mình nơi mua pin laptop chính hãng, pin laptop zin. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin laptop làm giả, làm fake giống như pin zin, pin chính hãng chúng ta khó có thể phát hiện được. Nên khi mua pin laptop chúng ta nên chọn những nơi uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn cho mình viên pin laptop chính hãng, pin laptop nguyên zin. Tránh được những pin làm dởm, pin laptop fake làm ảnh hưởng đến linh kiện laptop của chúng ta.

Hoặc có thể một sự cố nào đó đã làm hỏng mạch pin laptop của bạn, trong trường hợp này thay pin laptop mới là điều không tránh khỏi. Nếu laptop bị chai pin, mạch pin vẫn hoạt động tốt, bạn vẫn có thể lựa chọn giải pháp thay cell pin laptop để giữ nguyên mạch pin zin của máy.Dấu hiệu đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy đỏ liên tục có thể không thật sự nguy hiểm như bạn nghĩ.

5. Lỗi do mainboard của laptop

– Trường hợp laptop của chúng ta đã thay pin laptop mới, nhưng đèn báo sạc vẫn nhấp nháy không ngừng – nguyên nhân có thể là do mainboard laptop của chúng ta. Có thể do lỗi chip trên main hoặc là lỗi do tiếp xúc giữa mainboard và pin laptop. Với lỗi này, chúng ta nên vệ sinh lại vị trí tiếp nối giữa mainboard và pin laptop. Đảm bảo luồn sạch  và kết nối ổn định giữa pin và laptop. Sau đó gắn pin laptop lại, nếu đèn báo sạc vẫn còn lỗi chúng ta nên mang đến trung tâm, cửa hàng chuyên nghiệp để được các chuyên viên kiểm tra lại mainboard laptop. Tại TPHCM, chúng ta có thể đến với Hiển Laptop – địa chỉ chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực sửa chữa laptop tại tphcm. Tại đây, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra nhanh chóng và khắc phục lỗi trên mainboard một cách nhanh chóng cho quý khách.

>> Xem thêm: đèn báo pin laptop dell nhấp nháy,  đèn sạc laptop nhấp nháy, đèn pin laptop nhấp nháy, đèn sạc pin laptop nhấp nháy, đèn báo sạc pin laptop dell nhấp nháy, đèn laptop nhấp nháy, đèn báo pin laptop dell nhấp nháy vàng, đèn laptop dell nhấp nháy, đèn sạc laptop dell nhấp nháy, đèn sạc pin laptop dell nhấp nháy, cắm sạc laptop đèn nhấp nháy, laptop dell nháy đèn vàng liên tục, đèn sạc máy tính nhấp nháy, đèn báo sạc laptop nhấp nháy liên tục, đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy, đèn nguồn laptop nhấp nháy, đèn sạc laptop dell nhấp nháy màu cắm, đèn sạc laptop dell nhấp nháy trang vàng, lỗi đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy, sạc pin laptop đèn nhấp nháy, pin laptop nhấp nháy, đèn pin máy tính nhấp nháy, đèn máy tính nhấp nháy, đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy vàng, pin laptop nháy vàng, đèn báo sạc pin laptop dell nhấp nháy trang, laptop dell chớp đèn cam liên tục, đèn báo pin laptop asus nhấp nháy, đèn sạc laptop dell nhấp nháy màu cam, đèn báo pin laptop nhấp nháy đỏ, laptop nháy đèn vàng, đèn laptop dell nhấp nháy trắng, đèn nguồn laptop dell nhấp nháy, hiện tượng đèn báo nguồn liên tục nhấp nháy đỏ, đèn báo sạc pin laptop nhấp nháy đỏ, đèn báo pin laptop nháy liên tục, sạc laptop nhấp nháy, đèn laptop nháy liên tục, đèn sạc laptop dell nhấp nháy trạng vàng, đèn báo laptop nhấp nháy, laptop nhấp nháy đèn sạc, cắm sạc vào laptop đèn adaptor bị nhấp nháy, laptop dell chớp đèn cam, lỗi đèn báo pin laptop nhấp nháy đỏ, đèn sạc pin laptop asus nhấp nháy, đèn sạc pin laptop dell nhấp nháy vàng, laptop dell pin nháy vàng

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop giá rẻ, sửa laptop lấy liền uy tín.

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com

error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!