Sửa Pin Macbook uy tín tại TPHCM

Sửa pin laptop Macbook

SỬA PIN MACBOOK UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

SỬA PIN MACBOOK
Pin của những chiếc laptop Macbook được đánh giá khá cao nhờ thời lượng sử dụng khá lâu và độ bền của pin.
 Pin Macbook tương đối lâu “chai” hơn các loại pin laptop thông thường, tuy nhiên trải qua thời gian dài sử dụng và cách sử dụng pin không hợp lý của người dùng cũng khiến pin Macbook dần dần bị giảm thời lượng sử dụng, chết các cell pin.
  Tuổi thọ của pin được quyết định bởi cách sử dụng pin của người dùng Macbook.Thường người dùng Macbook hay mắc các lỗi sau đây khiến tuổi thọ của pin bị giảm nhanh chóng:

* Cắm sạc trước rồi mới cắm nguồn vào ổ điện.

  Đó là thói quen của rất nhiều người khi sử dụng laptop. Khi cắm vào ổ điện, đôi khi sẽ có những tia lửa điện nhỏ và bạn nghe những tiếng tạch tạch rất nhỏ, điều này gây ra hiện tượng sốc nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin.

* Vừa sạc pin vừa sử dụng Macbook:

 Tốt nhất bạn hãy để pin thật đầy rồi mới sử dụng laptop, lúc đó bạn có cắm adapter vào Macbook cũng không có vấn đề gì. Hoặc khi cạn pin, bạn hãy tháo pin ra khỏi máy, chỉ sử dụng adapter để hoạt động máy, còn lúc pin đang sạc thì đừng sử dụng máy.

Phục hồi Pin Laptop Macbook

Nếu như trước đây, khi pin Macbook bị chai hoàn toàn người dùng chỉ có hai sự lựa chọn là sử dụng adapter hoàn toàn hoặc đi mua một pin Macbook mới thì hiện nay với sự phát triển của các kỹ thuật sửa chữa, pin Macbook bị “chai” đã có thể hồi phục lại bằng cách thay mạch pin hoặc thay thế các cell pin.

 Với biện pháp hồi phục pin, pin Macbook của bạn có thể hồi phục được đến 80% dung lượng pin như ban đầu và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một pin Macbook mới zin chất lượng cao.

 Trung tâm hienlaptop.com là trung tâm sửa pin Macbook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận khắc phục các vấn đề chết mạch pin (pin chết, không xạc pin, không nhận pin…). Thay cell lion-lithium. Thay cell LiPo. Thay cell Ni-Mh, Ni-Cd…

Quy trình sửa pin Macbook được các chuyên viên sửa Macbook tại hienlaptop.com thực hiện qua các bước:
Tách vỏ pin để lộ các mạch và các cell pin bên trong.
Kiểm tra mạch pin.
Kiểm tra các cell pin để xác định cell nào cần được thay thế.
Thay cell pin mới vào những cell pin đã chết.
Nạp ROM để pin nhận lại dung lượng của những cell đã thay.
 Sau khi sửa pin Macbook, trung tâm SuaMac.com bảo hành pin Macbook của khách hàng từ 30 đến 90 ngày.

 Ngoài ra, trung tâm hienlaptop.com còn cung cấp các pin Macbook zin chất lượng cao dành cho các dòng Macbook khác nhau. Trung tâm cam kết cung cấp pin mới zin chất lượng cao 100%.

  Pin Macbook là bộ phận đảm bảo tính di động cho một chiếc Macbook, vì vậy khi sử dụng Macbook bạn hãy chú ý đến cách sử dụng và bảo dưỡng pin Macbook hợp lý, kéo dài tuổi thọ cho pin Macbook.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hiển laptop
Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.
Website: 
www.hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!