Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục sạc macbook không sáng đèn

Macbook là dòng sản phẩm laptop được nhiều người lựa chọn ngoài các dòng laptop chạy windows trên thị trường bởi sự gọn nhẹ, mạnh mẽ và mượt mà đến từ hệ điều hành MacOS của Apple. Trong quá trình sử dụng hằng ngày, ít nhiều người dùng cũng gặp tình trạng sạc macbook không sáng đèn. Ở bài viết này, hãy cùng người viết đi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý tình trạng sạc sáng đèn.

Nội dung

Nguyên nhân MacBook không sáng đèn

– Macbook không vào do cổng kết nối với cáp sạc có vấn đề

– Đứt gãy dây sạc.

– Đứt chỗ tiếp nối đầu dây sạc với lá thép.

– Cháy mạch sạc.

Cách khắc phục sạc Macbook không sáng đèn

– Kiểm tra nguồn điện : Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho sạc nhưng lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi sử dụng lại máy tính thì nhận ra máy Mac cạn pin lại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà sạc pin lại không vào. Vì thế đừng vội kết luận rằng máy của bạn bị lỗi nhé!

– Kiểm tra bộ sạc : Không phải là điều hiếm gặp, chiếc Macbook được thiết kế khá chi tiết vậy nên sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, Sạc Macbook được cấu tạo 3 phần: máy, cáp dây sạc Macbook và nguồn điện. Vì thế nguyên nhân lỗi không sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề.

Mọi thứ vẫn ổn khi bạn kiểm tra chi tiết toàn bộ bên ngoài chiếc Mac và không phát hiện ra lỗi. Khi đó bạn có thể nghĩ tới khả năng nằm ở pin của máy? một cách đơn giản bạn có thể thay thế nó bằng một nguồn pin khác và kiểm tra lại máy tính để tìm ra lỗi.

Cách sạc Macbook để xài tốt hơn

Không sạc Macbook ở gần khu vực có nước hoặc trong điều kiện quá nóng hay ẩm ướt. Ngoài ra, không nên sạc khi pin Macbook đã đầy, sạc qua đêm khi pin

Macbook của bạn chỉ cần 4-5 tiếng để sạc đầy. Sạc qua đêm là một ý tưởng tồi vì có thể dẫn đến tình trạng pin phát nổ hoặc gây hư hại cho MacBook của bạn. Hệ thống Sửa Chữa Mua Bán Bảo Hành Hiển Laptop chuyên sửa chữa MacBook và khắc phục các sự cố liên quan đến Mac. Đừng ngần ngại hãy gọi hoặc chát cho bên mình nếu macbook của bạn vẫn bị lỗi chưa khắc phục được.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: 0902.95.25.87

Mobile : 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo