khắc phục Pin laptop bị chai, nhanh hết

Khắc phục pin laptop bị chai – nhanh hết

Chai pin Laptop là một vấn đề khiến nhiều người khá đau đầu bởi vì với Laptop thì pin là vấn đề lớn quyết định đến khả năng di động của chúng. Trường hợp máy bị chai pin bạn luôn mang theo cục sạc. Sau đây hienlaptop.com giới thiệu đến người dùng dịch vụ phục hồi pin Laptop hỏng, giải pháp này khá hữu hiệu và được rất nhiều người sử dụng.
Theo số liệu khảo sát, 45 % người dùng Laptop cho rằng thời lượng của pin là hạn chế lớn nhất khi sử dụng Laptop. Những model Laptop được bán phổ biến tại Việt Nam thường đi kèm với loại pin 6 lõi với thời gian cơ bản khoảng 2,5 -3 giờ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khả năng lưu và cấp điện của pin tự động giảm xuống. Thậm chí sau 1-2 năm sử dụng, thời lượng pin của bạn chỉ còn vài phút, viên pin đã chai hoàn toàn, buộc bạn phải đến trung tâm sửa Laptop tin cậy đổi hoặc mua mới.

pin-battery-lenovo-thinkpad-t440p-800x800
Quy trình hồi sinh pin Laptop

Trường hợp pin Laptop đã bị chai và khiến bạn cảm thấy phiền toái vì ảnh hưởng không nhỏ tới công việc phải di chuyển nhiều của bạn. Tuy nhiên, giờ đây với công nghệ hồi sinh pin bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những khó khăn trên. Công nghệ phục hồi pin Laptop bao gồm 3 giai đoạn :

hoi sinh pin laptop

Giai đoạn 1 : Kiểm tra mạch pin còn hoạt động hay không, bước này có thể bỏ qua nếu pin vẫn dùng được 5-10 phút.
Giai đoạn 2 : Bóc tách vỏ nhựa, kiểm tra khả năng lưu/ phát điện của từng lõi pin, thay những cell đã chết
Giai đoạn 3 :  Cập nhật lại bộ nhớ Rom bằng phần mềm chuyên dụng để pin nhận lại dung lượng của những cell đã thay.
Sử dụng pin Laptop đúng cách
Theo các chuyên gia kỹ thuật, thời lượng pin nhanh chóng bị sụt giảm hoàn toàn à do cách sử dụng của người dùng. Thông thường, người sử dụng hay có thói quen cắm sạc pin khi không sử dụng hoặc để chế độ ngủ  ( Standby hoặc Hibernate) quá lâu khiến pin bị suy kiệt. Ngoài ra, khi sử dụng Laptop,hãy đảm bảo rằng các lỗ thông hơi không bị che lấp, không làm việc với Laptop trên gối hoặc chăn. Vệ sinh sạch sẽ điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm.
Tại hienlaptop.com chúng tôi nhận phục hồi pin Laptop chất lượng, giá cả phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp linh kiện Laptop chính hãng, bảo hãng theo quy định của nhà sản xuất, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 0906 7575 41 – 0903 045 640

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541