Nâng Cấp Laptop

Nâng cấp laptop tại hienlaptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, Nâng Cấp Laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Nâng cấp laptop tại hienlaptop
Nâng cấp laptop tại hienlaptop

Nội dung

Những điều cần biết khi Nâng Cấp Laptop

Nâng cấp laptop nhằm mục đích gì ?

Nếu như bạn có ý định muốn nâng cấp máy tính của bạn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn như: nâng cấp ram, ổ cứng, card màn hình , CPU, hoặc nâng cấp  core i3 lên i5….Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên có một sự lựa chọn đúng đắn khi nâng cấp.

Đầu tiên nên xác định rõ bạn nâng cấp vì nhu cầu và mục đích gì ? Vì khi xác định được rõ thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lựa chọn nâng cấp những bộ phận gì của chiếc laptop

Máy của bạn có khả năng nâng cấp không ?

Bạn cần chú ý và nên xem xét cẩn thận, vì không phải mọi thứ trong chiếc laptop của bạn có thể dễ dàng thay thế hay nâng cấp được. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần phải xem xét, sẽ có máy không hỗ trợ nâng cấp Card đồ họa rời hay có máy sẽ có 1 thanh RAM

Điều bạn cần làm bây giờ là xem rõ thông số kĩ thuật của máy trên giấy hướng dẫn, hoặc tra cứu Google để tìm ra phương án chính xác nhé ! Chúc bạn thành công.

Nâng cấp laptop tại hienlaptop
Nâng cấp laptop tại hienlaptop

Xem thêm thông tin chi tiết tại : Nâng cấp laptop

 

Tổng hợp các cách Nâng Cấp Laptop Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Samsung…. giúp laptop chạy nhanh hơn – mạnh hơn

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên có những lựa chọn đúng đắn và cần lưu ý gì khi tiến hành nâng cấp máy tính để chạy nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu các nâng cấp sau đây nhé, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Nâng cấp SSD

Ổ SSD là một loại ổ cứng khá mới nhưng cũng được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt bởi những lợi ích mà loại ổ cứng này mang lại so với ổ HDD truyền thống.

Ưu điểm của ổ SSD là hoạt động khá êm ái, chống sốc tốt, tốc độ truy xuất dữ liệu cao, tiết kiệm điện năng và không bị quá nhiệt. Ổ SSD được sử dụng phổ biến trên nhiều dòng máy tính, laptop cấu hình cao.

Chỉ đơn giản bạn muốn tăng tốc máy tính chạy nhanh hơn, khởi động và truy xuất dữ liệu nhanh hơn, lựa chọn nâng cấp SSD sẽ phù hợp cho bạn

Nâng cấp SSD tại hienlaptop
Nâng cấp SSD tại hienlaptop

Nâng cấp RAM

RAM là một trong những thành phần không thể thiếu trong máy tính, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Nhưng lưu ý không phải laptop nào cũng có thể nâng cấp RAM, một số laptop chỉ có một khe RAM thì cách duy nhất của bạn là thay mới RAM hoàn toàn.

Có thể việc nâng cấp RAM cho máy tính không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả lớn, nhưng bạn muốn máy tính chạy nhanh hơn mà tiết kiệm chi phí thì đừng nên bỏ qua việc nâng cấp RAM cho máy tính.

Nâng cấp RAM tại hienlaptop
Nâng cấp RAM tại hienlaptop

Nâng cấp CPU

Việc nâng cấp CPU laptop được cho là sẽ giúp cải thiện hiệu năng của cấu hình máy cũng như hiệu suất làm việc, nhất là ở những chiếc máy tính cũ không còn đáp ứng được yêu cầu làm việc của người dùng.

Lưu ý bạn nên nâng cấp ở mức độ nhất định như nâng từ core i3 lên core i5, từ core i5 lên core i7, bạn không thể nâng từ i3 lên i7 vì việc này sẽ gây ra một số lỗi như máy sẽ nóng và dễ bị sập do CPU đời cao không phù hợp với cấu hình mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Nâng cấp CPU tại hienlaptop
Nâng cấp CPU tại hienlaptop

Nâng cấp Card màn hình

Card màn hình hay còn được gọi là card đồ họa VGA ( Video Graphics Adaptor). Card màn hình luôn là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy tính. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào card màn hình.

Card đồ họa càng tốt thì tốc độ xử lý hình ảnh càng mượt mà và dễ dàng thao tác. Đối với các game thủ và những người có công việc liên quan đến chỉnh sửa ảnh thì card đồ họa lại càng quan trọng.

Nâng cấp Card màn hình tại hienlaptop
Nâng cấp Card màn hình tại hienlaptop

Xem thêm thông tin chi tiết tại : Nâng cấp laptop

 

Nâng cấp Laptop tại Hienlaptop

Bạn muốn nâng cấp Laptop của mình ? Hãy đến ngay Hienlatop chúng tôi để được tư vấn nâng cấp cho từng dòng máy và từng nhu cầu công việc cụ thể. Cam kết luôn tư vấn miễn phí và giúp khách hàng có được mức nâng cấp tối ưu nhất vởi giá cả rẻ nhất.

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!