Màn Hình Bị Vỡ Bên Trong Có Sửa Được Không

Laptop bị bể màn hình nặng, màn hình laptop bị vỡ bên trong là điều khiến người sử dụng laptop hết sức đau lòng vì xác định đã phải chuẩn bị kinh phí để thay màn hình laptop mới.
Màn hình laptop bị vỡ bên trong cho thấy màn hình đã bị tác động lực rất mạnh không chỉ nứt vỡ mặt kính bên ngoài mà còn tác động đến cả lớp hiển thị bên trong. Nếu màn hình chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, bạn có thể tạm thời “sống chung” với vết nứt đó cho đến khi bạn có đủ tiền để thay màn hình mới. Còn nếu màn hình laptop bị vỡ bên trong thì hiển thị màn hình đã bị tác động, nó sẽ gây ra các hiện tượng như sọc, mất màu, vết đen ở khu vực bị nứt vỡ và dần dần loang ra toàn màn hình. Lúc này, bạn không thể tiếp tục sử dụng laptop, máy tính mà sẽ cần một màn hình khác.

man hinh laptop bi vo ben trong
Màn hình laptop bị vỡ bên trong, tổng đài 0902.95.25.87 hỗ trợ tư vấn tận tình
Màn hình máy tính bị vỡ có sửa được không?
Dù công nghệ sửa chữa laptop, máy tính hiện nay ngày càng được nâng cao nhưng tạm thời vẫn chưa có công nghệ nào cho phép sửa lại màn hình máy tính bị vỡ.

Vỡ màn hình laptop có được bảo hành không?
Đây là lỗi do người sử dụng do đó các trung tâm bảo hành zin chất lượng cao sẽ không nhận bảo hành miễn phí với trường hợp này.

Giá thay màn hình laptop bao nhiêu?
Báo giá thay màn hình laptop rất đa dạng, tùy thuộc vào hãng máy, dòng máy, độ hiếm của linh kiện trên thị trường (ví dụ với những dòng máy cũ mà hãng đã ngưng sản xuất từ lâu, việc tìm linh kiện thay thế rất khó nên giá linh kiện sẽ cao hơn các dòng phổ thông rất nhiều), tiền công thay thế của thợ, chi phí bảo hành sau khi thay…

Vậy khi màn hình laptop bị vỡ bên trong, bạn phải làm thế nào?
Bạn có thể tạm thời ứng phó bằng cách sử dụng một màn hình rời (nếu bạn có sẵn một màn hình rời, tivi với cổng HDMI hoặc VGA và có cáp chuyển phù hợp). Tuy nhiên đây chỉ là cách đối phó tạm thời vì nó sẽ khiến chiếc laptop của bạn trở thành một máy tính để bàn thực sự, không thể di động được.
Đi thay màn hình laptop tại một địa chỉ uy tín. Việc thay màn hình laptop khá đơn giản, rất nhiều nơi thực hiện được, nhưng bạn phải đến một địa chỉ lớn, uy tín, đảm bảo bạn sẽ nhận được màn hình mới 100%, zin chất lượng cao, chứ không phải là một màn hình lô với màu sắc hiển thị mờ nhạt kém nét.
Vỡ màn hình laptop Asus, vỡ màn hình laptop Dell hay bất cứ dòng laptop nào thuộc các hãng từ thông dụng cho đến cao cấp, hãy liên hệ đặt mua và thay màn hình laptop lấy liền tại Hiển Laptop

HIển Laptop chuyên cung cấp màn hình máy tính, laptop zin chất lượng cao, thực hiện thay màn hình laptop chỉ từ 20 phút, khách hàng quan sát tại chỗ.

Hiển Laptop nhận thay màn hình laptop các dòng máy Acer, Asus, Dell, Hp, Lennovo, Sony, Toshiba, Samsung, Macbook… Thường xuyên cập nhật màn hình dành cho các dòng máy mới, màn hình cảm ứng cho các dòng ultrabook…

Trung tâm hỗ trợ thay màn hình laptop lấy liền, miễn phí công thay thế, bảo hành dài hạn, cung cấp đầy đủ tem / phiếu bảo hành.

thay man hinh laptop nhanh chong
Thay màn hình laptop nhanh chóng chỉ 15 phút
Báo giá màn hình laptop zin chất lượng cao:

===>Màn hình laptop

Kho linh kiện của Hiển Laptop liên tục được cập nhật, do đó nếu không tìm thấy màn hình laptop mình cần trong danh sách trên, quý khách hãy liên hệ trực tiếp cùng Hiển Laptop để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất:

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo