laptop bản lề bị gãy – cần tìm nơi thay uy tín chuyên nghiệp

Thay Bản Lề Laptop Bao Nhiêu Tiền ? Thay Bản Lề Chuyên Nghiệp Tại Gò Vấp

Những ai thường xuyên sử dụng laptop cho công việc hàng ngày thì sẽ hiểu cảm giác thế nào khi laptop bị gãy bản lề, nhưng không ai biết nó sẽ có nguy hiểm thế nào với laptop của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Như bạn biết thì laptop chúng ta sử dụng thì thao tác gập mở máy liên tục và thường xuyên, nên dần dà lâu ngày nó sẽ bị rơ và nếu chúng ta không khắc phục kịp thời thì nó sẽ gãy. với bản lề laptop thì có nhiều phần để giữ cố định, không hẳn nó sẽ gãy mà nhiều lúc chỉ là bể chân ốc bản lề mà thôi.

Những tác hại gây ra khi laptop bị gãy bản lề .
Nói về tác hại khi bản lề laptop bị gãy thì có rất nhiều, nhưng tác hại lớn nhất là gây trở ngại cho chúng ta khó lòng mà làm việc tốt với nó được, đó là 1 áp lực tâm lý nặng nề khi chúng ta cần sử dụng máy mà phải khó khăn để mở máy lên. Chúng ta không còn đủ tự tin để mở máy lên nữa mà phải chật vật với nó để làm làm thêm tình hình nghiêm trọng hơn
2. mất thẩm mỹ đó cũng là 1 tác hại không kém, ví dụ như bạn xách laptop đến gặp khách hàng và bạn cần laptop để cho họ xem về các dữ liệu trong máy mà bạn có sẵn, nhưng khi móc ra 1 cái laptop bể và khó khăn khi thao tác thì bạn cũng mất điểm với đối tác làm ăn.

Có thể bể nhựa và rơi mất cũng có thể bạn vứt đi coi như bỏ được 1 cục nợ, nhưng khi bạn vứt đi miếng nhựa bể của laptop thì sau này bạn đem máy đi sửa thì gây khó khăn cho thợ mà nếu có làm được thì độ thẩm mỹ không bằng miếng nhựa của máy.

3. Phá vỡ các cấu trúc còn nguyên vì khi laptop gãy bản lề thì tôi có nói trên rồi, chưa chắc gì nó gãy toàn bộ, vì bản lề laptop được giữ chặt bằng các con ốc bên trong vỏ, khi nó hư bộ phận nào thì bộ phận khác cũng không ảnh hưởng. Nhưng khi chúng ta không đi sửa bản lề laptop sớm thì nó sẽ phá hỏng các phần còn lại thì lúc này còn tồi tệ hơn

Có thể gãy main , có những dòng laptop thiết kế main nằm sát hoặc dưới bản lề, nên khi bản lề gãy thì có thể làm cái main của bạn vạ lây. mà bạn biết đó, main gãy thì chỉ có nước đem bỏ thôi chứ sửa không nổi.

4. Hư hoặc bể màn hình . tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp như thế rồi, vì 1 số lý do nào đó mà người ta không thể đi sửa bản lề laptop sớm hơn và khi đã bể màn hình rồi họ mới chịu tìm chỗ sửa, và chắc chắc là phải thay màn hình khác rồi, nên thế thì chi phí sẽ đội lên cao nữa .
Nên sửa bản lề laptop bị gãy trước khi quá muộn

khi phát hiện ra laptop của mình có những dấu hiệu bất thường thì tôi khuyên bạn nên đi sửa nó ngay, vì lúc này chỉ là các dấu hiệu ban đầu báo trước cho bạn, Nhưng có hư hao thì mới có dấu hiệu đúng không. Lúc này đang còn nhẹ, nên chi phí sửa bản lề laptop cũng rẻ và bạn cũng an tâm về các tình trạng ở trên.

Cần tìm nơi sửa bản lề laptop uy tín

Có rất nhiều quảng cáo trên mạng về sửa bản lề laptop, nhưng nơi nào chuyên sửa bản lề thì chắc chắn rằng bạn không thể biết và bạn chỉ biết nhờ anh google tìm dùm bạn mà thôi, nhưng anh google thì anh ấy chỉ gợi ý chứ không thể dẫn bạn đến được. Quyết định cuối cùng thì vẫn là ở bạn.

Nên tìm chỗ nào chuyên về tân trang laptop thì chắc chắn họ sẽ chuyên nghiệp hơn các dịch vụ, vì dịch vụ họ làm rất nhiều thứ mà không phải chuyên về 1 mảng nào đó nên mức độ chuyên nghiệp không có nhiều. Nếu sửa bản lề không đúng cách thì lại nghiêm trọng hơn thôi.

Công ty Hiển Laptop của chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế bản lề laptop zin chất lượng cao giá rẻ.

với công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực tân trang laptop và chỉ làm mỗi 1 việc duy nhất mà thôi, nên mức độ chuyên nghiệp và thẩm mỹ sau khi sửa bản lề laptop bị gãy sẽ chắc chắn và thẩm mỹ hơn, Chúng tôi làm trực tiếp cho bạn chứ không qua trung gian nên chi phí rất cạnh tranh và cũng có thể nói là rẻ hơn rất nhiều với các dịch vụ. Cùng với tay nghề kỹ thuât, thẩm mỹ của các chuyên viên kỹ thuật sẽ thay thế, khắc phục tình trạng hư bản lề và làm laptop của bạn trở lại hình dạng và cử động ban đầu.

Chúng tôi hỗ trợ cho khách tháo ráp và vệ sinh laptop miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Laptop khi sửa bản lề ở cửa hàng chúng tôi có thể dễ dàng tháo ráp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sau này bạn muốn vệ sinh hay nâng cấp máy

Tại hienlaptop.com chuyên các dịch vụ laptop chuyên nghiệp zin chất lượng cao, giá thành lại rẻ cạnh tranh khu vực thành phố. Khi bạn thay bản lề laptop tại chúng tôi, tùy theo model cấu hình, nhưng cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất tphcm. Giá thành cáp màn hình của chúng tôi dao động trong khoảng hơn 130.000đ – chi phí quá rẻ và làm ngạc nhiên cho nhiều khách hàng
Nên khi laptop có dầu hiệu trục trặc nghi vấn gì về bản lề laptop, quý khách nên thay sớm và đến với hienlaptop.com để được thay bản lề zin chất lượng cao, làm lại đẹp như hiện trạng ban đầu. Đừng để quá lâu về sau, lại ảnh hưởng đến linh kiện phụ kiện đi kèm như: màn hình, main… hư theo, lúc đó giá thành sửa laptop cửa quý khách lại tăng lên gấp mấy chục lần giá thành hiện tại thay bản lề.
hienlaptop.com – hân hạnh phục vụ quý khách trong lĩnh vực laptop – linh kiện zin chất lượng cao

hienlaptop.com – chuyên lĩnh vực laptop cũ – linh kiện laptop giá rẻ – zin chất lượng cao
website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo