HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THAY BÀN PHÍM LAPTOP HP ELITEBOOK 8440P KHI BỊ BUNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p khi bàn phím bị bung như thế nào hợp lý nhất? Nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý bàn phím bị bung thì người dùng nên mang máy tính của mình tới các trung tâm sửa chữa để có được phương án xử lý đơn giản, hiệu quả nhất.

Nội dung

Vai trò của bàn phím laptop HP Elitebook 8440p

Trước khi tìm hiểu cách thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p thì bạn nên biết vai trò của bàn phím loại này đối với máy tính. Nếu không có bàn phím thì bạn không thể thực hiện được các chức năng của laptop, cũng như không thể sử dụng laptop một cách bình thường. Bên cạnh đó bàn phím loại này còn là phương tiện để bạn thực hiện các hoạt động trên máy như gõ chữ, di chuyển, xóa,…

Thay mới bàn phím laptop HP Elitebook 8440p

Với việc bàn phím bị hỏng nhiều nút, hỏng toàn bộ bàn phím thì người dùng sẽ phải xử lý cặn kẽ hơn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy tính thì người dùng nên chọn cho mình phương án mang tới các trung tâm sửa chữa máy tính như Hiển Laptop là cách giúp đảm bảo an toàn cho laptop của mình.

Các bước thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p khi bị hư hỏng một vài nút phím đơn giản như sau:

Bước 1: Lắp xương phím vào phần khung phím. Các bạn nên chú ý quan sát kỹ và lắp khớp hai phần vào nhau để chiếc phím được đảm bảo sự chắc chắn.

Bước 2: Đặt bàn phím mới vào phần xương phím. Lưu ý đặt đúng chiều và dùng lực tay ấn nhẹ, đều để phím được gắn kết cẩn thận.

Thực hiện đúng và đủ 2 bước đơn giản trên, bạn đã dễ dàng hoàn thành việc lắp lại bàn phím bị hư hỏng một vài nút phím. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể sử dụng phím như bình thường.

Còn đối với trường hợp bàn phím bị hỏng nhiều nút phím, hỏng hết các nút phím thì đơn giản bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tháo nút và xương phím của chiếc phím cần sử dụng thay. Khi tháo bạn nên chú ý dùng lực tay và cạy phím theo chiều chéo từ trên xuống. Bởi chúng sẽ giúp làm giảm tối thiểu những rủi ro cho xương phím có thể bị gãy trong quá trình tháo lắp.

Bước 2: Tháo rời phần xương phím và khung phím. Tiến hành lựa chiều nào mà các bạn có thể đưa phần banh vào và gãy chiếc xương phím ra. Và phải tiến hành cẩn thận, tỉ mỹ bởi nếu làm không cẩn thận bạn sẽ vô tình khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Bước 3: Lắp lại phần xương phím vào vị trí cần thay. Tiến hành tráo đổi vị trí xương phím tại hai nút thay thế cho nhau và ấn một lực đều cân xứng và sử dụng phím như bình thường.

Nếu quý khách đang tìm địa chỉ thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p chất lượng cao và uy tín thì có thể tới với Hiển Laptop. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm với sự tỉ mỉ và cẩn thận cao sẽ giúp mang tới cho khách hàng sản phẩm bàn phím máy tính phù hợp nhất.

Không chỉ có linh kiện tốt mà Hiển Laptop còn có chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Giá thành dịch vụ sửa chữa máy tính cũng như thay mới bàn phím của chúng tôi rẻ hơn so với thị trường rất nhiều.

Hiển Laptop, 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh

Xem ngay bài viết liên quan => Giá thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440p tại Hiển Laptop

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!