Địa chỉ sửa Macbook uy tín – chuyên nghiệp – bảo hành dài lâu tại TPHCM

Sửa Macbook chuyên nghiệp uy tín giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Sửa macbook uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngày nay, thiết bị điện tử xách tay đang trở thành vật dụng được nhiều người sử dụng với vô vàn mục đích khách nhau: người thì làm việc, người thì học tập, người thì giải trí, người thì dùng để đọc báo… Và chiếc laptop, Macbook đã dần dần tăng số lượng đáng kể trong vài năm gần đây. Lúc trước, laptop trở thành thị phần số 1, đa số của người dùng máy tính xách tay, nhưng hiện nay, những chiếc Macbook đang tăng đột biến số lượng người sử dụng, chiếm dần thị phần về thị trường sử dụng máy xách tay. Bởi vì Macbook là thương hiệu nổi tiếng Apple, là chiếc máy tính xách tay thể hiện đẳng cấp sang trọng và sự đa năng, lịch sự, quý phái. Và song song với việc số lượng Macbook tăng nhiều số lượng sử dụng là số lượng Macbook bị hư hỏng hay muốn nâng cấp thay linh kiện cũng tăng dần theo cấp số.

sua-man-hinh-laptop-macbook-1

– Hienlaptop.com đã đi vào hoạt động nhiều năm nay, ngay từ khi nhận thấy MacBook sẽ trở thành một thiết bị điện tử cao cấp được nhiều người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh săn đón, trung tâm chúng ôi đã trở thành cái tên đi tiên phong trong lĩnh vực sửa Macbook – linh kiện MacBook chuyên nghiệp.

– Trong nhiều năm hoạt động, trải qua không ít khó khăn và thử thách, hienlaptop.com đã khẳng định được vị trí vững chắc trong nghề, trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa khác.

Là nơi được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại để sữa chữa Macbook

Với mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực sửa MacBook chuyên nghiệp, vì vậy trung tâm hienlaptop.com không ngần ngại đầu tư vào trang thiết bị, dụng cụ sửa MacBook hiện đại.
Với những thiết bị này, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa những lỗi MacBook khó ngay tại chỗ, không mang máy của khách hàng đến địa chỉ khác.

Quy trình sửa chữa Macbook giao nhận máy minh bạch, rõ ràng

  • Tiếp nhận máy:kỹ thuật tiếp nhận máy ghi nhận tình trạng lỗi, tháo máy trước mặt khách hàng và cho khách hàng ký tên lên toàn bộ linh kiện, sau đó in biên nhận
  • Kiểm tra tình trạng và tư vấn cho khách hàng:tiến hành kiểm tra. Việc kiểm tra phần mềm, phần cứng được khách hàng xem trực tiếp. Khách hàng xác nhận tình trạng lỗi máy, thông số cấu hình linh kiện phần cứng máy.
  • Báo giá dịch vụ tiến hành sửa chữa:Nhân viên kỹ thuật tiến hành báo giá dịch vụ sửa chữa khắc phục cho khách hàng. Khách hàng đồng ý sửa Macbook, kỹ thuật tiến hành sửa  Macbook, sau đó kiểm tra tính ổn định của Macbook, hẹn thời gian giao trả máy cho khách hàng.

 Thời gian bảo hành sau khi sửa lâu dài, chế độ hậu mãi chu đáo:

  Để khẳng định chất lượng sửa MacBook hàng đầu, trung tâm hienlaptop.com còn mang đến cho khách hàng các “chế độ bảo hành siêu dài hạn”, thời gian bảo hành kéo dài đến hơn 12 tháng.

  • Trong thời gian bảo hành, trung tâm luôn bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng:
    Được đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện thay thế bị lỗi kỹ thuật.
  • Khắc phục lỗi sửa MacBook hoàn toàn miễn phí.
  • Hoàn tiền đến 100% đồng thời sửa lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành quá 3 lần với cùng một trường hợp.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Hiển laptop
Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.
Website: 
www.hienlaptop.com

 

 

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!