Cách nhận biết và khắc phục lỗi laptop bị lỗi cáp màn hình

Laptop bị đứt, hư cáp màn hình

Dấu hiệu laptop bị đứt dây cáp màn hình

Gần đây đang sử dụng màn hình hoặc nhấp nháy, mỗi lần chạm vào màn hình làm cho nó chuyển thiên vị nhấp nháy, khi màn hình khởi động không hoạt động bình thường, phải gỡ bỏ các phích cắm điện vào rồi khởi động mấy lần mới bình thường.

Thường xuyên bị nháy màn hình ngoài ra còn có thêm hiện tượng trắng xóa màn hình, chỗ trắng chỗ đen.
Hiện thượng laptop bị đứt cáp do người sử dụng bị gãy bản lề laptop làm cho trục bản lề không ở vị trí cố định, mỗi lần mở máy lên dây cáp bị bung ra, có khả năng cáp màn hình lỏng lẻo hoặc nặng hơn laptop chơi game bị đứt cáp màn hình cảm ứng không

cap man hinh laptop

Do đó, người sử dụng nên mở nhẹ nhàng, tránh hiện tượng đứt cáp giữa mainboard và màn hình. Màn hình nên mở là góc thích hợp nhất từ 45 độ đến 90 độ, đừng cố gắng bẻ ngửa màn hình ra phía sau quá.
Cáp màn hình của máy tính xách tay là bộ phận dễ bị đứt nhất, nên tháo mở nhẹ nhàng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia: “Nếu có hiện tượng đứt cáp màn hình laptop, mờ hay điểm chết, người dùng không nên tự ý sửa chữa dễ dàng để làm cho tình trạng của nghiêm trọng bị hư hỏng Nó là tốt nhất để có máy tính xách tay của bạn để sửa chữa trung tâm uy tín để được. chẩn đoán và tư vấn điều trị tối ưu.
Nếu bạn tự ý tháo mở máy vệ sinh lại, cần chú ý cắm chặt chân tiếp xúc giữa cáp màn hình mới mainboard nếu không sẽ dễ gây ra tình trạng chập cháy nổ cáp màn hình.
Tránh xa nước, chất lỏng khi sử dụng laptop

ACER E1-570

Sửa chữa thay thế cáp màn hình laptop

Giải pháp
Nếu bạn là người có tay nghề, kỹ thuật và am hiểu về laptop thì tháo bạn tháo rời, lấy màn hình laptop ra. Rồi từng bước tháo bung cáp màn hình kiểm tra lại cáp hoặc bạn mua cáp mới các cửa hàng công ty lớn hoặc đến với hienlaptop.com, mua đúng với model laptop đó và thay vào.

Và nếu bạn không rành và không biết nhiều về laptop thi bạn cần đem đến công ty, trung tâm uy tín lớn mới có trang bị đầy đủ mẫu mã cáp màn hình hoặc hienlaptop.com, trước tiên chúng tôi sẽ vệ sinh lại cáp xem có bị dơ, bụi đóng, lỏng chân tiếp xúc hay không.
Nối lại cáp màn hình bị đứt hay độ lại cáp màn hình.
Nếu nghiêm trọng cần phải thay cáp màn hình laptop mới để cho ổn định thì nên thay, giá của cáp màn hình cũng rẻ chứ không mắc như các thiết bị khác
Tất cả sẽ được chuyên viên kiểm tra kỹ càng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, kiểm tra tổng quát miễn phí.

Ngoài cáp màn hình, hienlaptop còn là nơi chuyên về dịch vụ cáp bản lề laptop, quạt laptop, linh kiện laptop… là các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM của hienlaptop.com

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 0906 7575 41 – 0903 045 640
website: hienlaptop.com

Hotline: 0906 7575 41
Nhắn tin Facebook Zalo: 0906757541