Mua, thay sửa màn hình Macbook giá rẻ tại Hiển Laptop

Nội dung

Cùng với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ sửa chữa linh kiện máy tính thì dịch vụ thay màn hình cũng ngày càng được nâng cấp hoàn thiện. Thay màn hình Macbook giá tốt zin chất lượng cao tại Hiển Laptop sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Màn hình của Laptop Macbook

Apple luôn đầu tư từ những chi tiết nhỏ cho những đứa con cưng của mình, nói về màn hình Macbook thì có thể nói, hãng Apple đã chạm tới gần như sự hoàn mỹ trong thiết kế. Để từ đó cho ra đời các màn hình với độ phân giải cao, cực nét và mới nhất là công nghệ màn hình OLED- một công nghệ thiết kế màn hình trong Iphone 8.

màn hình Macbook

Tuy vậy, nếu như màn hình của những chiếc Macbook này gặp trục trặc thì việc tìm linh kiện thay thế, cũng như cơ sở thay thế sẽ gặp nhiều khó khăn do chúng chưa hề phổ biến tại Việt Nam.

Thay, sửa màn hình với Hiển laptop

Công ty TNHH Hiển Laptop trân trọng mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Macbook zin chất lượng cao giá tốt nhất TPHCM. Với sự lựa chọn này quý khách được đảm bảo về nguồn gốc của màn hình, cũng như là tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa.

Khi đến Hiển Laptop và sử dụng dịch vụ quý khách sẽ được kiểm tra máy tính toàn diện và tư vấn, vệ sinh máy miễn phí, chúng tôi có thể cài các phần mềm thông dụng nếu bạn yêu cầu. Ngoài ra khi đến với Hiển Laptop quý khách có thể thay thế các linh kiện zin chất lượng cao khác, mở mật khẩu Bios, cài đặt phần mềm…

màn hình Macbook

Hỏi đáp với Hiển Laptop

Hỏi: Màn hình như thế nào là trục trặc?

Trả lời: Có nhiều dấu hiệu chứng tỏ màn hình của bạn gặp phải vấn đề. Nếu như thấy có 1 trong những vấn đề sau bạn nên thay màn hình: Màn hình không hiển thị hoặc hiển thị sai màu, đèn màn hình mờ hay sáng tối bất thường, trên màn hình có các vệt đen, màn hình bị nứt…

Hỏi: Thời gian sửa chữa ở Hiển Laptop có nhanh chóng hay không?

Trả lời: Với từ 1-2 giờ chờ đợi, màn hình Macbook của bạn sẽ được thay, sửa xong như mới, có thể lấy liền trong ngày. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách được test máy thoải mái và bảo hành trọn vẹn trong 60 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa laptop các loại:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo