Bán Laptop cũ bảo hành 12 tháng tại Hiển Laptop TPHCM

Nội dung

Làm việc với Laptop là một trong những điều mà chúng ta phải thích nghi trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay. Nhưng để sở hữu một chiếc laptop zin chất lượng cao mới không phải ai cũng có điều kiện. Với dịch vụ bán laptop cũ bảo hành 12 tháng tại Hiển Laptop, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Tại sao nên mua Laptop cũ

Không kể đến trường hợp bạn đủ khả năng để mua một Laptop mới, bởi hiện nay mức sống của người Việt Nam thực sự chưa cao, lương đa phần vẫn chưa kịp để chạy theo thị trường, do đó việc bỏ ra tầm trên chục triệu đã làm chúng ta đau đầu tính toán.

laptop cũ bảo hành 12 tháng

Hiện nay, thị trường Laptop cũ không còn những chiếc laptop lỗi thời nữa, mà chủ yếu là những chiếc máy có cấu hình cao, chỉ qua vài tháng hay tầm dưới 1 năm sử dụng. Một số địa chỉ có thể đảm bảo cho bạn dịch vụ laptop cũ bảo hành 12 tháng, nên khá tiện lợi. Tất nhiên cái giá mà bạn bỏ ra sẽ rẻ đi khá nhiều.

Những điểm nên chú ý khi mua

Mặc dù Laptop có nhiều điểm mạnh thế nhưng khi mua bạn nên chú ý một số điều để tránh mua lầm hay mua phải hàng kém chất lượng. Đó là:

+ Cấu hình máy: Tránh các linh kiện như RAM, chipset, pin, … không trùng khớp với đời máy.

+ Không chọn máy quá cũ, các máy sử dụng quá lâu sẽ dễ phát sinh những vấn đề sau này khi sử dụng.

+ Kiểm tra kỹ màn hình, bàn phím tránh như lỗi kẹt phím, các điểm chết màn hình.

+ Thời hạn bảo hành. Mặc dù không nhất thiết có nhưng nên mua những máy còn thời hạn bảo hành hoặc tại địa chỉ mua có đảm bảo bảo hành cho bạn. Điển hình là Hiển Laptop với dịch vụ bán laptop cũ bảo hành 12 tháng.

laptop cũ bảo hành 12 tháng

Dịch vụ tại Hiển Laptop

Hiển Laptop chuyên cung cấp linh kiện Laptop zin chất lượng cao, cung cấp các mặt hàng Laptop cũ zin chất lượng cao các thương hiệu Apple, Asus, Lenovo, Dell, HP, … Với giá cả không thể tuyệt vời hơn bạn sẽ có được một chiếc Laptop như ý.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, các máy trong tình trạng còn khá mới, cam kết đúng cấu hình máy như máy mới. Khi mua laptop cũ bảo hành 12 tháng tại Hiển Laptop bạn còn được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí trước khi lấy máy về để đảm bảo chất lượng máy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ân cần sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

Hãy lựa chọn Hiển Laptop – Vì với chúng tôi khách hàng là thượng đế duy nhất.

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.