Bạn đang tìm Laptop Cũ ở Gò Vấp?

Bạn là Sinh Viên, học sinh, bạn là dân văn phòng cần muốn sở hữu một chiếc laptop giá rẻ phù hợp với công việc của bạn, khi sở hữu rồi, bạn quan ngại đi xa để bảo trì hay tu sửa lại laptop?

Vâng Hienlaptop.com chuyên Laptop Gò Vấp tại tphcm – Không chỉ tại TPHCM, hiện nay nhiều Khách Hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau chọn mua laptop cũ giá rẻ qua website hienlaptop.com

Với sự nhiệt tình trong việc mua bán sửa chữa laptop giá rẻ Gò Vấp cho mọi người giới trẻ tầng lớp để thích ứng với sản phẩm của mình Hienlaptop cung cấp laptop cũ Gò Vấp uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm laptop cũ Gò Vấp luôn ổn định, như mới những sản phẩm laptop cũ trước khi bán ra test kỹ về ngoại hình và chất lượng máy.

Chính vì thế tất cả các sản phẩm laptop bán ra đều hầu như mới tới 99% và được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo hoàn chỉnh về mọi công năng sử dụng. Tất cả bộ phận bên trong máy như các con chíp, ram, hệ thống quạt tản nhiệt… đều được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ để máy có thể chạy mượt như laptop mới.

Không chỉ có chất lượng bên trong mà hình thức bên ngoài của máy cũng đảm bảo tính thẩm mỹ như máy mới. Máy hầu như không hề có bất cứ một vết xước nào, màu sắc máy đảm bảo như máy mới.

Đến với dịch vụ cung cấp laptop cũ Gò Vấp khách hàng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm của thương hiệu nào trên thị trường. Đa dạng các dòng máy tính xách tay cũ thông dụng như các loại máy mới như: Dell, HP, Lenovo, Surface, Apple… Nhiều chuẩn loại đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Laptop Dell , Laptop HP , Laptop Lenovo , Macbook , Surface từ các dòng business,Gaming,workstation…

Mỗi thương hiệu đều được cung cấp đa dạng sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Đời máy, dòng máy, ram, cấu hình… Bên cạnh dòng sản phẩm chính là laptop khách hàng có thể lựa chọn những phụ kiện đi kèm như: Chuột, sạc pin, pin, ổ cứng, ram, ổ đĩa ngoài, cục phát wifi… với giá cả vô cùng hợp lý.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP — LAPTOP CŨ GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)66 8485 12 – (08)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Email: hienlaptop@gmail.com

Website: www.hienlaptop.com

MSDN: 0312943962

TK Vietcombank: 007 1000 893 715

Chủ TK: NGUYEN THE HIEN

 

028 66 8485 12