Trung tâm sửa chữa laptop Asus ở Tp.HCM uy tín nhất

Laptop Asus cũng giống như bất kì dòng máy tính nào khác, nếu người dùng không thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng máy hoặc vô ý để các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến laptop như: nhiệt độ, nước,…cũng sẽ khiến máy bị hỏng hóc.

Nội dung

Trung tâm sửa chữa laptop Asus ở Tp.HCM thay thế linh kiện zin chất lượng cao nhất

Hiển Laptop, 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh

Là một trong 10 thương hiệu máy tính được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2017, Asus đang dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng người yêu công nghệ. Để sửa chữa dòng laptop này, trung tâm sửa chữa laptop Asus Hiển Laptop ở Tp.HCM đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa và chăm sóc laptop Asus, trong đó có dịch vụ thay thế linh kiện zin chất lượng cao giá tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa laptop Asus ở Tp.HCM uy tín nhất

Hiển Laptop, 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh

Laptop Asus cũng giống như bất kì dòng máy tính nào khác, nếu người dùng không thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng máy hoặc vô ý để các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến laptop như: nhiệt độ, nước,… cũng sẽ khiến máy bị hỏng hóc.

Nghiêm trọng nhất là các vấn đề liên quan đến linh kiện của máy, vì không phải lỗi linh kiện nào cũng sửa chữa được. Những lỗi như chập cháy, ngấm nước,… thì đa phần bạn phải thay thế linh kiện mới cho máy để giữ được sự vận hành ổn định và hoạt động lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop Asus ở Tp.HCM được mọc lên cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện laptop. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị hét giá cao hoặc bị thay đồ kém chất lượng. Để khắc phục tình trạng này, trung tâm Sửa chữa Hiển Laptop đã mở các dịch vụ liên quan đến laptop Asus để đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: sửa chữa laptop Asus, thay thế linh kiện laptop Asus, mua bán laptop Asus cũ giá tốt,…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tin học – viễn thông, Sửa chữa Laptop Hiển Laptop đã được liên kết với nhiều hãng máy tính lớn như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Sony,… Do vậy, tại đây luôn luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm linh kiện zin chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

Các loại linh kiện được cung cấp tại trung tâm bao gồm:

– Màn hình laptop Asus zin chất lượng cao

– Bàn phím laptop Asus zin chất lượng cao

– Pin laaptop Asus zin chất lượng cao

– Sạc laptop Asus zin chất lượng cao

– Main laptop Asus zin chất lượng cao

– RAM, CPU laptop Asus zin chất lượng cao

– Cáp màn hình laptop Asus,…

Và còn nhiều loại linh kiện laptop Asus khác.

Khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm, khách hàng sẽ được thay thế đúng loại linh kiện, thay linh kiện zin chất lượng cao, báo đúng giá và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi cùng chế độ bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng… Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Sửa chữa Hiển Laptop

Xem ngay bài viết liên quanLinh Kiện Laptop, Linh Kiện Macbook Giá Rẻ TPHCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).

 

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo