Tìm laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa ở quận Gò Vấp

Nội dung

Để có được một chiếc Laptop mới để sử dụng, ngày nay bạn có thể phải bỏ ra hơn 10 triệu đồng. Đây không phải là số tiền nhỏ đối với những người mới bắt đầu công việc hoặc còn là học sinh, sinh viên. Do đó lựa chọn laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa là một trong những điều nên hưởng ứng.

Thế nào là laptop cũ nguyên zin

Laptop cũ là những laptop đã qua sử dụng, đặc điểm của chúng là đều trải qua sự tác động vật lý của người dùng và thời gian nên có thể sẽ không có được vẻ ngoài hoàn hảo, đôi khi sẽ có thể có trầy. Thế nhưng đây lại là những mặt hàng đáng mua nếu bạn chưa có nhiều tiền.

laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa

Thực tế, ngày nay laptop cũ được mua nhiều nhất khi chúng chưa được sử dụng nhiều và nguyên zin, nghĩa là chưa bung máy ra lần nào. Laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa có nhiều mức giá tùy theo thời gian sử dụng, bình thường với máy sau vài tháng xài sẽ rẻ hơn từ 3-5 triệu đồng. Tuy nhiên vấn đề quan trọng vẫn là địa chỉ bán, một nơi đáng tin cậy lúc nào cũng tốt hơn.

Cách chọn laptop phù hợp

Không phải laptop nào cũng đảm bảo chất lượng dù cho có là thương hiệu gì. Nếu muốn có được Laptop tốt, điều bạn quan tâm không phải là giá cả nữa, bởi các laptop cũ đều khá rẻ, hãy để ý tới:

+ Thời gian laptop đã sử dụng: Cho dù mới mua 1 ngày vẫn là laptop cũ, đừng ngại ngần hỏi cửa hàng rằng laptop đó đã dùng được bao lâu. Thời gian càng ngắn thì độ tin cậy, cũng như chất lượng sẽ bảo đảm hơn.

+ Kiểm tra các linh kiện, cấu hình: Mặc dù mang tiếng là laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa, nhưng bạn cũng cần kiểm tra các linh kiện và cấu hình máy có khớp với đời máy không, còn hoạt động ổn không.

+ Test thử cảm ứng, các dây sạc, chỗ cắm.

+ Chọn laptop theo mức độ công việc: để không lãng phí tài nguyên cũng như cấu hình, nên lựa chọn phù hợp với ngành nghề và công việc thường nhật hơn là đua theo các máy cấu hình cao rồi chẳng làm gì.

laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa

Mua laptop ở đâu?

Để có được một chiếc laptop tốt thì kiến thức lựa chọn thôi là chưa đủ, bạn cần tìm được một nơi có thể đáp ứng các tiêu chí đó. Đây thực sự là một điều khó khăn trong thời điểm hiện tại. Nếu vẫn đang băn khoăn tại sao bạn không chọn Hiển Laptop.

Hiển Laptop là địa chỉ cung cấp laptop cũ nguyên zin chưa sửa chữa chất lượng nhất TPHCM. Quý khách khi mua tại đây được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cùng với đó quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý với giá rẻ hơn những nơi khác từ 10-30% bảo hành đầy đủ.

Hiển Laptop hân hạnh phục vụ, hãy liên hệ chúng tôi

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.