Địa chỉ thay bàn phím laptop macbook giá rẻ tốt nhất Sài Gòn

Nội dung

Để có được một hiệu quả làm việc tốt, các linh kiện Laptop Macbook của bạn cần được bảo dưỡng thường xuyên và thay thế khi cần, nhất là bàn phím. Dịch vụ thay bàn phím laptop macbook giá rẻ tại Hiển Laptop sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.

Không phải Macbook là vô địch

Mặc dù những thiết bị di động do Apple sản xuất được xem là chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt là phần bàn phím nhưng chúng cũng có nguy cơ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Với thiết kế chắc chắn của bàn phím ít ai nghĩ rằng chúng có thể bị hư do những tác động lực từ bên ngoài, những sự cố như rơi vỡ, bàn phím dính nước, hay hỏng bảng mạch bên trong sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn.

thay bàn phím laptop macbook giá rẻ

Tuy nhiên việc quyết định giữa lựa chọn thay bàn phím laptop macbook giá rẻ tại một cơ sở nào đó hay là thay thế một bộ phận nhỏ trong bàn phím tùy thuộc vào mức độ tổn hại và khả năng làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi nào cần thay bàn phím

Bạn sẽ khá băn khoăn khi quyết định thay thế toàn bộ bàn phím Macbook, bởi trên thực tế giá trung bình cho mỗi dịch vụ này ở những cơ sở thông thường rơi vào tầm 2-4 triệu đồng. Đó là chưa kể trên thị trường đang tràn lan các loại bàn phím giá rẻ nhưng kém chất lượng, sẽ rất bất tiện nếu như không có sự tìm hiểu.

Trường hợp bàn phím bị hư một vài nút, chức năng cảm biến vẫn còn bạn nên thay chỉ những phím hư là được. Còn trong tình trang bàn phím tê liệt hoàn toàn, rất có thể các vi mạch đã bị ảnh hưởng, lúc này bạn cần thay bàn phím laptop macbook giá rẻ để vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng khôi phục được tiến độ công việc.

thay bàn phím laptop macbook giá rẻ

Dịch vụ của Hiển Laptop

Hiển Laptop là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị Laptop các loại từ Macbook, Samsung, Lenovo, Acer, HP, ASUS… Với việc sử dụng linh kiện zin chất lượng cao đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá cả rẻ hơn 30% so với những cơ sở bên ngoài, Hiển Laptop là địa chỉ thay bàn phím laptop macbook giá rẻ đáng được đến nhất.

Không chỉ vậy chúng tôi cam kết thay bàn phím lấy liền với quy trình mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề luôn ân cần hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp. Với dịch vụ này quý khách còn được kiểm tra vệ sinh máy miễn phí cùng chế độ chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.