Thay quạt laptop – Vệ Sinh laptop lấy liền giá rẻ tại Gò Vấp

Nội dung

Hiển laptop địa chỉ thay thế – cung cấp quạt laptop zin chất lượng cao giá rẻ tại tphcm

– Quạt laptop là gì: Quạt laptop là bộ phận được gắn liền với chip CPU có nhiệm vụ thoát nhiệt, làm mát bộ xử lý trung tâm CPU hoạt động tốt. Tuy quạt laptop không là bộ phận góp phần tạo nên sực mạnh, tốc độ của laptop. Nhưng quạt laptop góp phần CPU hoạt động tốt, duy trì được hoạt đổng ổn định. Nếu quạt laptop không quay, sẽ làm CPU nóng, không thoát được nhiệt – lúc đó máy sẽ hay bị treo bị đơ ảnh hưởng đến laptop. Nặng hơn có thể phát sinh nhiệt, phát sinh cháy nổ. Nên khi quạt laptop có triệu chứng không quay, nghe thấy máy êm, im hoặc máy hay bị treo, thoát nhiệt nóng nhiều thì chúng ta nên kiểm tra quạt và thay quạt laptop để laptop hoạt động ổn định.

– Laptop dùng lâu ngày vấn đề bụi bẩn làm cho quạt laptop quay chậm không bôi trơn quạt khiến quạt chạy rè hơn làm cho máy tính tăng nhiệt độ gây tắt máy hoặc hư hại linh kiện điện tử laptop, máy mau xuống cấp dẫn đến nguy cơ thay thế và sửa chữa các bộ phận máy tính với giá thành cao, Việc vệ sinh máy nhất là quạt giúp bạn giảm tối đa khả năng như trên.Quạt laptop là một bộ phận linh kiện của máy giúp máy tản nhiệt giúp máy tính , Laptop hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ của máy tính nếu quạt laptop dừng hoạt động cần thay ngay lập tức

Sự cần thiết của quạt laptop đối với laptop:

Công năng hoạt động của quạt laptop là tạo sức gió đẩy nhiệt từ CPU và card đồ họa…đẩy ra bên ngoài qua khe tản nhiệt , đặc điểm các quạt laptop không cần tra mỡ nhưng các bụi bận vẫn bám vào cách quạt làm quạt nặng hơn và quay chậm hơn, có tiếng rè phát ra lúc chạy quạt , máy mau nóng và dấu hiệu nhận biết qua nhiệt độ có thể dùng phần mềm CPU Temperatures , CPUID HWMonitor , Core Temp SpeedFan , Real Temp ,Hardware Sensors Monitor để kiểm tra nhiệt độ các linh kiện của máy

Dịch vụ Thay Quạt Laptop – Vệ Sinh Miễn phí Của Hiển Laptop

– Hiển laptop cung cấp dịch vụ thay quạt laptop chuyên nghiệp và giá rẻ cho quý khách. Quạt laptop zin chất lượng cao – sẽ được đội ngũ chuyên viên thay thế cho quý khách nhanh chóng và kỹ càng. Ngay sau khi thay quý khách có thể cảm nhận được tốc độ quạt, tốc độ của máy laptop khi được thay quạt laptop. Quạt laptop zin chất lượng cao được thay chạy rất êm, bền bỉ như lúc ban đầu quý khách mua máy. Quý khách sẽ không còn tình trạng nghe tiếng quạt laptop kêu to, hay máy nóng không thoát được nhiều. Máy sẽ thoát được nhiều nên việc treo máy, đứng máy sẽ không còn – không còn gây trở ngại khó chịu cho quý khách khi làm việc.

– HIện nay, tại hiển laptop có kết hợp dịch vụ thay quạt laptop zin chất lượng cao – được vệ sinh laptop miễn phí . Việc vệ sinh laptop là việc thường niên 6 tháng của người dùng đối với laptop. Việc vệ sinh laptop giúp laptop trút bỏ được bụi bặm, chút bỏ được “rac” khỏi laptop của mình. Nhiều trường hợp, laptop không vệ sinh thường niên dẫn đến tình trạng bị bụi bặm bám nhiều, rỉ sét ảnh hưởng đến linh kiện thiết bị bên trong laptop. Những bụi bặm bám vào làm bịt những lỗ thoát khí, làm laptop không thoát được nhiệt , ảnh hưởng nhiều đến laptop.

=> Thay quạt laptop zin chất lượng cao giá rẻ + Được hỗ trợ vệ sinh laptop miễn phí giúp laptop lột bỏ được đám bụi, “lớp áo nóng nực” giúp laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn rất nhiều khi chưa được “làm mát, vệ sinh laptop”.

Những ưu điểm khi thay quạt laptop và vệ sinh laptop tại Hiển Laptop

– Được các chuyên gia trực tiếp thay thế quạt laptop cho quý khách và vệ sinh miễn phí một cách tỉ mĩ, kĩ càng nhất cho quý khách.
– Quạt laptop được bảo hành zin chất lượng cao 12 tháng.
– Quạt laptop zin chất lượng cao – nhưng giá rẻ cạnh tranh hàng đầu với các công ty khác tại tphcm.
– Đối với laptop cũ, chạy chậm hay treo máy – sau khi được thay quạt, vệ sinh sẽ cảm nhận được tốc độ cải thiện gấp đôi gấp 3 so với hiện tại.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phúsửa laptop gò vấpsửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptopbàn phím laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo