Thay Chân Sạc Laptop Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

Việc hỏng chân sạc là một trong những vấn đề quan trọng của laptop, bạn sạc pin không thấy lên %, sạc chập chờn. Làm cho bạn lo lắng và thắc mắc không biết thay chân sạc laptop giá bao nhiêu tại TPHCM ? Hy vọng qua bài biết này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích.

Các biểu hiện lỗi chân sạc laptop

  • Cắm sạc không có tín hiệu vào pin laptop.
  • Sạc laptop hoạt động chập chờn, lúc nhận được sạc lúc không nhận được sạc.
  • Laptop đã sạc nhưng không thấy lên % pin.
  • Để ý thấy chận sạc bị lỏng.

Chân sạc laptop là bộ phận tiếp xúc giữa bộ dây sạc và pin của laptop để nạp điện. Thông thường nguyên nhân bị hư là do một tác động nào đó khiến chân tiếp xúc với main bị hở, cháy, rỉ sét khiến jack nguồn không tiếp xúc được với mainboard.

Nếu bạn gặp các triệu chứng như vậy, bạn nên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Hoàn cảnh cụ thể của bạn và mẫu máy tính xách tay của bạn có thể gặp vấn đề riêng, và một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn tìm ra vấn đề. Trong mọi trường hợp, nếu có thể bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi bán linh kiện laptop hoặc trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Thay Chân Sạc Laptop Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM
Thay Chân Sạc Laptop Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

Thay chân sạc laptop giá bao nhiêu tại TPHCM ?

Việc hỏng chân sạc là một trong những vấn đề quan trọng bởi không thể sạc pin thì máy bạn không thể hoạt động. Hoặc nếu việc tiếp xúc với nguồn điện không được đảm bảo, bị chập chờn lúc được lúc không sẽ rất dễ dẫn đến bị hỏng pin laptop. Vì thế bạn nên có phương án giải cứu kịp thời cho mình.

Giá thay chân sạc laptop cho tất cả dòng máy laptop có giá từ 300.000 – 600.000 VNĐ, được bảo hành 6 tháng tại trung tâm sửa chữa Hiển Laptop.

Quy trình thay chân sạc laptopsửa laptop minh bạch, khách hàng được ngồi xem kỹ thuật viên thao tác trực tiếp trên Laptop của mình và 90% là các trường hợp xử lý liền cho các bạn. Bạn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo chuyên nghiệp mà không lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ.

Hiển laptop chuyên sửa chữa chân sạc laptop lấy ngay uy tín nhất HCM
Hiển laptop chuyên sửa chữa chân sạc laptop lấy ngay uy tín nhất HCM

Hiển Laptop cam kết dịch vụ sửa chân sạc laptop

  • Cam kết sau khi thay sạc pin trở lại bình thường.
  • Xem xét mức độ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Linh kiện mới 100%, bảo hành 6 tháng nếu linh kiện lỗi.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm, đi kèm với quy trình chuyên nghiệp, Hiển Laptop tự tin cung cấp tất cả các giải pháp chăm sóc toàn diện cho máy tính Laptop của bạn một cách chu đáo nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Sửa Nguồn Laptop, Sửa Quạt Laptop, Phục Hồi Dữ Liệu Laptop, Sửa Loa Laptop,Sửa Máy Tính Lấy Liền, Sửa Macbook Lấy Liền, Sửa Ổ Cứng Laptop, Sửa Main Laptop, Thay Bàn Phím Laptop, Thay Màn Hình Laptop,

Hiển laptop chuyên sửa chữa chân sạc laptop lấy ngay uy tín nhất HCM
Hiển laptop chuyên sửa chữa chân sạc laptop lấy ngay uy tín nhất HCM

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, sửa laptop lấy ngay cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640

Email: hienlaptop@gmail.com

028 66 8485 12