Sửa, thay dây sạc macbook tại TP. HCM

Dây sạc Macbook của bạn xuất hiện các tình trạng như sạc chập chờn, đầu sạc nóng, vẫn sáng đèn dù không vào pin hay tình trạng dây sạc bị đứt, gãy, cục sạc nổ,…Đó là những dấu hiệu dây sạc, bộ sạc ở chiếc Macbook của bạn gặp trục trặc, hư hỏng.

Với việc quấn dây sạc không đúng cách, dây sạc bị gập lại lâu ngày hay move tiếp xúc bị cháy, ẩn vào trong,…là một vài lý do khi sử dụng dẫn tới tình trạng dây sạc bị hư hỏng, chiếc Macbook không sạc được pin. Hay lý do cũng làm cho sạc Macbook gặp vấn đề như nguồn điện đầu vào không ổn định. Với tình trạng liên quan đến sạc như vậy thì bạn không thể sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng để chiếc Macbook hoạt động.

Để có thể sạc lại bình thường cho chiếc Macbook thì bạn cần sửa, thay dây sạc Macbook. Có trường hợp bạn chỉ cần sửa dây sạc Macbook là có thể sạc lại bình thường, nhưng cũng có trường hợp, bạn cần phải thay dây sạc Macbook. Bạn có thể tham khảo các trường hợp nào cần sửa sạc Macbook và trường hợp phải thay dây sạc dưới đây.

Các bước quấn dây sạc Macbook đúng cách

Bước 1: Bạn bật 2 cần gạt 2 bên, đầu dây để tự nhiên, không bẻ gặp hay kéo căng

Bước 2: Bạn tiến hành quấn một vòng dây sạc theo chiều dọc của cục sạc

Bước 3: Vòng đoạn dây sạc còn lại xung quanh 2 cần sạc, bạn cần đều tay để dây không bị lỏng

Bước 4: Sau khi quấn xong dây, bạn cố định dây bằng chiếc móc nhỏ ở cuối dây cáp

Khi nào thay dây sạc Macbook và khi nào sửa sạc Macbook?

Dây sạc Macbook

Trong tình huống dây sạc của chiếc Macbook có đầu sạc còn tốt, chỉ bị đứt dây, chiếc Macbook của bạn không nhận sạc mà dây sạc vẫn còn bình thường,…thì những trường hợp này, bạn chỉ cần đến một địa điểm sửa chữa sạc Macbook TP. HCM để sửa.

Còn nếu đầu dây sạc bị gãy, trường hợp Sạc Macbook không vào điện do nổ tụ, adapter bị hỏng do nổ, đứt mạch điện…thì bạn cần thay đầu dây sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng khác để sử dụng.

Sửa, thay dây sạc Macbook uy tín, chất lượng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Có phải bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ? Bạn chưa biết Sửa, thay dây sạc Macbook uy tín, chất lượng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? Chất lượng sửa chữa ? Hoặc chất lượng linh kiện, phụ kiện thay thế? Bạn lo ngại về tình trạng không ổn định của Macbook của mình?

Chúng tôi quan tâm đến uy tín của mình, cam kết đem lại dịch vụ thay Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh tốt, chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn Hiển Laptop.

Sửa, thay dây sạc Macbook tại Hiển Laptop vì những điều gì?

Chất lượng, với dây sạc, linh kiện, phụ kiện Macbook tại Hiển Laptop chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với đội ngũ kỹ thuật chất lượng

Nhanh chóng, tiết kiệm, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên sửa sạc Macbook lấy ngay thì Hiển Laptop sẽ phù hợp với bạn, bạn sẽ nhận lại sạc nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí.

Đến ngay Hiển Laptop được được tư vấn nhanh và miễn phí.

Xem ngay bài viết liên quan => Thay dây sạc macbook sửa chữa macbook gò vấp

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell chính hãng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
028 66 8485 12