Thay dây sạc macbook sửa chữa macbook gò vấp

Macbook là một sản phẩm công nghệ cao của Apple được nhiều người dùng ưa chuộng về thẩm mỹ, kích thước, cấu hình… Tuy nhiên, do thói quen sử dụng, tác động bên ngoài hay thời gian sử dụng không thể tránh khỏi hỏng hóc, một trong những lỗi thường gặp của Macbook là lỗi về dây sạc.

Do thói quen sử dụng, tác động bên ngoài hay thời gian sử dụng Macbook không thể tránh khỏi hỏng hóc, một trong những lỗi thường gặp là lỗi về dây sạc. Cách khắc phục nhanh gọn và tiết kiệm cho vấn đề này đó chính là thay dây sạc Macbook.

Cách khắc phục nhanh gọn và tiết kiệm cho vấn đề này đó chính là thay dây sạc Macbook. Hãy cùng hienlaptop tìm hiểu về nguyên nhân lỗi dây sạc và cách thay dây sạc Macbook.

Sửa sạc Laptop Macbook

Nguyên nhân lỗi dây sạc Macbook

  • Do thói quen sử dụng lỗi người dùng hay mắc phải là cuốn dây sạc macbook không đúng cách dẫn đến dây sạc macbook bị đứt.
  • Do nguồn điện áp vào không ổn định dẫn đến chập cháy linh kiện, đây có thể do sạc của bạn sử dụng không phải hàng chính hãng.
  • Move bị tụt đầu chân tiếp xúc khiến cho sạc điện chập chờn lúc sạc được lúc không.
  • Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng khiến cho sạc của bạn bị đứt gãy.

Cách thay dây sạc Macbook
Chuẩn bị: Đồng hồ đo vạn năng, keo, mỏ hàn, tolovis 2 cạnh lớn, chì, kìm, cây nạy, băng dính, dây sạc Macbook mới.
Bước 1: Dùng đồng hồ vạn năng đo điện áp dây sạc mới đảm báo dây sạc không có vấn đề gì. Sau đó tháo chấu cắm điện của sạc ra ngoài.
Bước 2: Dùng kìm khéo léo lẫy mạnh vào hai bên tai cuốn dây sạc để hai tai tuột ra.
Bước 3: Dùng Tolovis hai cạnh lớn lẫy tách theo mép phần nhựa bảo vệ củ sạc (lưu ý cần khéo để khi lắp lại sạc được đẹp hơn).
Bước 4: Dùng cây nạy để tách phần băng dính ở phần bảo vệ mạch bên trong củ sạc macbook.
Bước 5: Dùng mỏ hàn tách phần dây sạc cũ trên mạch trong củ sạc.
Bước 6: Dùng mỏ hàn và chì hàn đầu dây sạc mới vào vị trí vừa tách đầu dây sạc cũ ra khỏi mạch (chú ý cực âm dương) và đặt dây sạc mới đúng vị trí.
Bước 7: Dùng băng dính cố định lại phần bảo vệ mạch trong củ sạc, lắp phần nhựa bảo vệ bên ngoài củ sạc, lắp đúng lẫy tai quấn dây và dùng keo gắn phần vỏ nhựa lại cho chắc chắn.

Thay dây sạc macbook ở đâu uy tín, lấy ngay?
Khi dây sạc macbook của bạn gặp phải sự cố trên khiến bạn lo lắng không biết lỗi đó có sửa được không, giá thành thế nào, sửa chữa macbook ra sao hãy đến ngay hienlaptop shop máy tính gò vấp – địa chỉ thay, sửa dây sạc macbook uy tín tại Hồ Chí Minh.

Hienlaptop là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa Macbook nói chung, sửa chữa và thay dây sạc Macbook nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa và thay thế linh kiện Macbook chắc chắn khi đến với hienlaptop quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ sửa và thay dây sạc Macbook tốt nhất, chuyên nghiệp nhất Gò Vấp – Hồ Chí Minh.

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với : ⭐ Sửa laptop, macbook uy tín. ⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện. ⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ. ⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook. ⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook. ⭐ Phục hồi dữ liệu.⭐ Phá mật khẩu Bios.
Bạn cần tìm sửa chữa, thay dây sạc macbook liên hệ thông tin sau:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM
Liên Hệ: 0906.7575.41 – 0903.045.640
Email: hienlaptop@gmail.com