Sạc Pin Laptop Dell Không Vào Điện

Bỗng một ngày đẹp trời, laptop Dell của chúng ta hết pin và chúng ta cắm sạc, nhưng chiếc sạc laptop Dell đã cắm điện nhưng máy laptop, pin laptop không vào điện làm chúng ta không sử dụng được laptop. Điều này làm ảnh hưởng, cản trở đến công việc, việc học tập của chúng ta. Sau đây, hiển laptop sẽ cùng quý độc giả tìm hiểu nguyên nhân sạc laptop không vào điện và cách khắc phục nhanh nhất cho laptop của bạn nhé.!


Dù đã cắm điện đầy đủ nhưng sạc pin laptop dell không vào điện

Những nguyên nhân làm sạc laptop Dell không vào điện?

Lỗi sạc pin laptop Dell không vào điện trước hết bạn cần xác định nguyên nhận do pin hay do sạc bằng cách lần lượt chỉ sử dụng pin hoặc chỉ cắm sạc cho laptop Dell.

Trường hợp laptop không nhận sạc có thể do:

– Sạc bị đứt gãy dây ở đâu đó, đứt gãy dây ngầm bên trong nên bạn không nhận ra
– Mạch sạc bị cháy do chập điện
– Chân cắm sạc bị hở, không tiếp xúc tốt với mainboard
=> Những lỗi này nằm trên cục sạc laptop, do những lỗi vật lý và lỗi nhà sản xuất. Trường hợp này chúng ta tháo sạc ra vào kiểm tra chi tiết từng vị trí để tìm ra lỗi. Chúng ta có thể tự nối và khắc phục đối với những lỗi vật lỹ như là bị đứt, bị gãy. Còn đối với những lỗi bị lỗi cục sạc do môi trường hay do nhà sản xuất, chúng ta nên tìm mua và thay thế bằng một chiếc sạc laptop khác hoặc bảo hành để đổi cục sạc laptop dell khác. Bởi vì, cục sạc bị cháy do chập điện chứng tỏ thiết bị linh kiện bên trong của cục sạc đã bị lỗi bị hư, nếu chúng ta cố gắng thay thế, sửa chữa các linh kiện bên trog cục sạc thì cho dù cục sạc có hoạt động, có lên nhưng sẽ không ổn định, bởi vì những linh kiện khác cũng bị ảnh hưởng của việc chập điện, cháy… Nên có thể gấy ra đột biến dòng điện làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến laptop. Nên lời khuyên của chúng tôi dành cho độc giả trong những trường hợp này, chúng ta nên tìm và thay một cục sạc laptop Dell mới, giá thành cũng bình dân và rẻ chứ không nên sử dụng lại sạc laptop Dell cũ, làm ảnh hưởng và hư đến laptop về sau.

Nguyên nhân liên quan đến bên trong laptop
Thay jack nguồn, chân cắm sạc laptop Dell:
Lỗi mạch sạc pin trong laptop
Thay chân cắm nguồn laptop
khoi phuc thay the pin dell
=> Đối với những lỗi, trường hợp trên này là nằm trong laptop, do lâu ngày dịch chuyển hay sử dụng nhiều làm chân sạc bên trong laptop bị lỗi. Trường hợp này là lỗi của bên trong laptop chứ không phải bị lỗi ở cục sạc. Đối với những lỗi này chúng ta nên mang ra ngoài trung tâm, những công ty uy tín về laptop để được khắc phục một cách tốt nhất. Hiển laptop, địa chỉ hàng đầu tại tphcm, chuyên khắc phục những lỗi về chân sạc laptop, khôi phục thay thế một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đầy đủ công cụ máy móc hỗ trợ, sẽ giúp phục hồi jack sạc cho laptop quý khách một cách hoàn hảo, ổn định nhất. Đặc biệt có bảo hành dịch vụ chu đáo cho quý khách an tâm sử dụng.

xem thêm>> lỗi plugged in not charging khi sạc cho laptop

Nên mua sạc laptop Dell Chính Hãng Ở đâu?


Sạc zin – sạc zin chất lượng cao tại Hiển Laptop

Sạc laptop rất quan trọng, nó là bộ nguồn, là nơi cung cấp dòng điện cho laptop hoạt động là đầu nguồn sự sống của laptop. Nên sạc laptop dell mà không tốt, dòng điện phát ra không ổn định sẽ gây hại đến laptop rất nhiều như: làm hư mainboard, hư linh kiện, hư pin laptop… những lỗi này nghiêm trọng và tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc khi quý khách bị lỗi này. Và điều quan trọng, chúng tôi muốn truyền đạt đến quý độc giả đó là: Sạc laptop rất quan trọng, quý khách phải tìm mua cho mình sạc laptop zin chất lượng cao để bảo vệ, để tốt cho laptop của quý khách trong quá trình sử dụng.

=> Hiển Laptop tự hào là công ty được mọi người nhắc đến với thương hiệu là: linh kiện laptop zin chất lượng cao, giá rẻ. Đến với Hiển laptop, lời đầu tiên chúng tôi cam kết là mọi sản phẩm, mọi linh kiện laptop của chúng tôi đều là sản phẩm zin chất lượng cao, không có hàng fake, hàng dởm kém chất lượng. Nên khi có nhu cầu về sạc laptop Dell, cho dù xa xôi hãy chọn lựa Hiển Laptop – chọn lựa sự uy tín chất lượng cho laptop của quý khách. Đặc biệt, sạc laptop dell zin chất lượng cao nhưng giá thành tại Hiển Laptop là giá thành của nhà phân phối nên giá rẻ và cạnh tranh hàng đầu tại tphcm.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo