Nơi bán ram laptop zin chất lượng cao giá rẻ tphcm

Bạn cần nâng cấp Ram cho Laptop cũ – bạn đã tham khảo rất nhiều địa chỉ bán Ram Laptop tại HCM. Bạn phân vân không biết nên chọn mua Ram Laptop ở đâu uy tín, giá rẻ và nhiệt tình.
Hiện nay, việc nâng cấp Ram cho Laptop trong thời buổi này không có gì quá xa lạ và khó khăn. Với một người không am hiểu về kỹ thuật, có thể dễ dàng lên Google để tìm kiếm thông tin, địa chỉ bán Ram Laptop và cách nâng cấp Ram cho Laptop cũ.

Nhưng bạn sẽ phải xử lý thế nào khi trên Internet có không dưới 100 cửa hàng, địa chỉ bán Ram cho Laptop cũ. Và giá cả thì có chỗ rẻ, có chỗ đắt hơn vài chục ngàn thậm chí có chỗ đắt hơn cả trăm ngàn.

Giá Ram Laptop luôn đi kèm với chất lượng và chế độ dịch vụ, bảo hành.

Bạn có thể tưởng tượng, một địa chỉ bán Ram Laptop 2GB trên mạng giá chỉ có 250K/thanh thì chế độ bảo hành có thể test lấy hoặc bảo hành 1 tháng. Và dịch vụ thì bạn phải tự đến tận nơi để mua, hầu như không có chỗ nào bán Ram Laptop rẻ mà giao hàng tận nơi cả.

Bạn có chắc chắn 100% Ram Laptop 2GB bạn mua 250K đảm bảo hoạt động tốt khi hết bảo hành? Đồ điện tử thì hoạt động thất thường, có khi ngày hôm nay chạy, nhưng ngày mai thì hết chạy và hư, hỏng. Khi đó, bạn phải tốn thêm khoản chi phí khác để mua linh kiện mới. Vì linh kiện đã hết thời gian bảo hành 1 tháng.

Bạn có tiết kiệm được vài chục K khi mua Ram Laptop rẻ?

Một ví dụ đơn giản, để tìm được địa chỉ bán Ram Laptop rẻ. Bạn phải gọi điện thoại không dưới 10 lần, mỗi lần ít nhất 1 phút. Tính ra, bạn phải tốn 1 khoản tiền từ 20K-30 cho việc điện thoại.

Thêm 1 điều quan trọng nữa, bạn phải tự lấy xe máy chạy đến nơi bán Ram Laptop rẻ để mua. Chi phí xang9 đi lại cũng nằm trong khoảng 20K-50K.

Tổng giá tiền cho việc gọi điện và đến tận nơi mua hàng cũng gần bằng khoản tiền bạn tiết kiệm được. Tính ra, bạn không tiết kiệm được bao nhiêu cả và gặp rủi ro hư, hỏng khi thời gian bảo hành ngắn.

Với kho linh kiện máy tính laptop và đội ngũ chuyên bán Ram Laptop Cũ, hàng thào máy, zin chất lượng cao, có nhiều loại Ram cho bạn lựa chọn. Đến với hienlaptop, bạn sẽ được tư vấn chọn lựa ram laptop phù hợp nhất với chiếc Laptop thân yêu của bạn.

Đặc biệt, có dịch vụ giao Ram Laptop tận nơi, tận nhà, tận trường học, cơ quan tại HCM. Bạn chỉ cần gọi điện, đặt hàng và ngồi tại nhà chờ, sẽ có người phục vụ tân nơi cho bạn. Quá tuyệt vời đúng không bạn. Bạn vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa đỡ tốn công sức ra ngoài. vậy bạn đừng lo lắng về nơi bán ram laptop zin chất lượng cao giá rẻ tphcm nữa cứ tìm thấy hienlaptop kho linh kiên máy tính là bạn an tâm tha hồ mua sắp nhưng sản phẩm cũ mới đều có hết trong tầm tay ban.

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!