Những mẹo hay giúp laptop của bạn luôn bền bỉ và có hiệu suất cao

Thời đại này, có một chiếc laptop sẽ cho bạn sự thuận tiện và dễ dàng di chuyển hơn so với một chiếc máy tính để bàn. Nhưng cũng chính vì điểm đó mà laptop luôn có giá mắc hơn và độ bền cũng không cao bằng. Vì thế, mình sẽ giới thiệu với bạn cách để giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được hiệu suất cao.

Nội dung

1. Chú ý đến những vị trí gần các thiết bị tạo từ trường mạnh

Bạn không nên đặt laptop của mình gần các thiết bị tạo ra từ trường mạnh như TV, loa lớn, một số tủ lạnh công nghệ cao, hay sử dụng trong phòng khám bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế việc đặt điện thoại thông minh trên laptop khi cả hai đang mở.

2. Làm mát laptop đúng cách

Bạn cần tránh đặt laptop dưới gối, khăn, giường ngủ vì điều này sẽ làm máy trở nên nóng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng thêm quạt tản nhiệt khi sử dụng laptop với hiệu suất cao trong thời gian dài là điều vô cùng cần thiết.

3. Cài đặt mật khẩu

Laptop chắc hẳn là nơi chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng của bạn. Vì vậy, việc thiết lập mật khẩu cho máy tính để tránh bị đánh cắp các thông tin quan trọng ấy là điều bạn nên làm.

4. Những vị trí không phù hợp đặt laptop

Tính thuận tiện của laptop giúp bạn dễ dàng trong di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, điều này có thể làm hại đến máy tính của bạn khi mang nó đến những môi trường không thích hợp như: bãi biển có thể làm cát vây vào, hay bạn mang theo khi thư giãn trong bồn tắm.

5. Lựa chọn túi đựng laptop phù hợp

Bạn có thể bảo vệ laptop của mình bằng cách “rinh” một chiếc Balô – Túi Chống Sốc có các lớp đệm bảo vệ va chạm để đựng máy tính. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt laptop của mình cùng các vật dụng cứng và hỗn loạn.

6. Đóng laptop thường xuyên.


Việc này giúp hạn chế bụi có thể đóng vào bàn phím laptop cũng như tiết kiệm pin khi không sử dụng.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: 0902.95.25.87

Mobile : 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

 

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo