Những Lợi Ích Khi Dùng Bản Quyền Win 10 Cho Laptop

Tại Sao Nên Dùng Bản Quyền Win 10 Dành Cho Laptop

Đối với các nước công nghệ phát triển trên thế giới như: mỹ, nhật, Úc, Pháp… thì tình trạng win lậu, win crack bị nghiêm cấm, không lưu hành ở những đất nước này. Và ở Việt Nam này thì tình trạng win lậu, win crack vẫn còn được sử dụng tràn lan, rộng rãi. Vì nó là bản hệ điều hành miễn phí, cũng đầy đủ công dụng như bản win thường nên ai cũng muốn dùng free và không mất tiền như bản win bản quyền kia. Với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam còn thấp hơn nhiều nhiều so với các nước phát triển nên việc mua bản quyền hệ điều hành window là điều không hề dễ dàng với mức thu nhập chung của nước ta. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, chỉ khi bạn sử dụng Windows bản quyền thì mới có được những lợi ích mà mình sẽ đề cập ở bên dưới đây. Sau đây, hãy cũng Hiển Laptop tìm hiểu rõ về việc lợi ích của việc dùng hệ điều hành win bản quyền so với dùng bản lậu nhé.

xem thêm >> tìm hiểu về tốc độ xử lý của cpu laptop

Nội dung

Dùng bản quyền win Hạn chế các vẫn đề về bảo mật

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì?

Bảo Vệ Laptop Khi Dùng Win 10 Bản Quyền

Đối với các bản hệ điều hành Windows “lậu”, chúng ta không thể biết là bên trong có chứa những gì bởi vì không được qua sự kiểm soát của microsoft nên có thể chứa phần mềm độc hại, virus, trojan… hay không. Thậm chí ngay cả khi bạn tải file trực tiếp từ Microsoft để cài Windows thì lúc sử dụng các phần mềm kích hoạt bản quyền hay crack vẫn tạo ra các vấn đề bảo mật mà người dùng khó có thể phát hiện được.

Hơn nữa, khi chúng ta crack Windows cũng khiến cho hệ điều hành lậu của chúng ta “e ngại” update hơn vì sợ bị Microsoft phát hiện. Và điều này chính là nguyên nhân khiến cho phiên bản Windows đó dần trở nên “lỗi thời”, dễ bị tấn công hơn do không được cập nhật bảo mật thường xuyên.

Và đến lúc này chúng ta đã biết được công dụng tốt, bảo mật tốt của bản win bản quyền: cập nhật đầy đủ, bảo mật tốt hơn so với bản win lâu. laptop sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn

Dùng bản quyền win, bạn sẽ được những lợi ích gì?

Dùng win 10 bản quyền sẽ được lợi ích gì

Như điều Hiển laptop vừa chia sẻ ở trên, việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của HĐH Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên Laptop. Các can thiệp không được phép sẽ tạo ra các thay đổi nhất định trên hệ thống và khi bạn sử dụng sẽ gây ra nhiều lỗi từ lỗ hổng của hệ điều hành lậu. Thậm chí, nếu Microsoft phát hiện ra bạn sử dụng Windows lậu thì có khả năng màn hình desktop sẽ chuyển sang màu đen và tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Do vậy, bạn yêu cầu một HĐH ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn có bản quyền của Microsoft. Điều này sẽ giúp cho bạn làm việc được đồng bộ kết nối với máy chủ Microsoft, giúp liền mạch hơn, không ngắt quãng vì các lỗi bất ngờ.

Dùng bản quyền win sẽ được thoải mái cập nhất các tính năng mới từ trang chủ microsoft

Và một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại HĐH. Lý do rất đơn giản là việc tìm kiếm key fake rất khó khăn trong khi việc cập nhật lại có khả năng khiến Microsoft phát hiện ra bạn đang sử dụng bản Win chưa được active.

Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền. Nếu bạn sử dụng quá lâu, muốn cài đặt lại HĐH cho máy tính thì có thể làm bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại gì. Việc cài đặt các bản cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản HĐH mới cũng được thực hiện một cách thoải mái và nhanh chóng.

Dùng bản quyền win sẽ được nhiều lợi ích nhỏ khác đi kèm

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì?

dùng win 10 bản quyền sẽ được tặng office 365

Trong rất nhiều đợt, Microsoft thường tặng kèm cho khách hàng khi mua Windows có bản quyền các gói quà “rất giá trị” khác. Chẳng hạn như rất nhiều dung lượng OneDrive tốc độ cao miễn phí, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365.

Hiện nay, bạn sẽ có một số cách để mua Windows “xịn” của Microsoft với mức giá ưu đãi. Chẳng hạn bạn có thể mua laptop, máy tính có cài đặt sẵn các bản Windows đã active từ chương trình khuyến mãi tặng kèm. Để hiểu rõ hơn về các ưu đãi, các gói của bản quyền hệ điều hành win bản quyền mới nhất hoặc đặt mua hệ điều hành bản quyền, quý độc giả có thể liên hệ qua hotline: 0902.95.25.87 để được trực tiếp tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng hay cài đặt bản quyền hệ điều hành của laptop.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: 0902.95.25.87

Phòng KT: 077.414.07.87

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo