Những điều cần biết về thay RAM laptop Macbook

Nội dung

Thay RAM có thể giúp bạn tăng tốc máy tính, laptop của mình, tuy nhiên nếu không biết rõ về vấn đề này bạn có thể lãng phí tiền bạc thậm chí là gây hỏng chiếc Laptop thân yêu. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thay ram laptop macbook tại Hiển Laptop.

Vai trò của RAM

RAM là một bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên trong Laptop, chúng có vai trò khá quan trọng trong việc lưu trữ thông tin tạm thời, tạo điều kiện để CPU xử lý nhanh chóng. Dữ liệu càng được xử lý nhanh khi bộ nhớ của RAM lớn, tất nhiên độ lớn này cần phù hợp với tốc độ xử lý của CPU.

Các phần mềm và các chương trình giải trí như game sử dụng RAM rất nhiều, đặc biệt là những game offline hiện nay đa phần đều có yêu cầu cấu hình RAM từ 4GB mới có thể hoạt động. Nếu mức dữ liệu RAM bạn thường sử dụng thường xuyên trên 75% thì bạn cần thay ram laptop macbook mới mạnh hơn.

thay ram laptop macbook

Những lưu ý khi thay RAM

Khi quyết định nâng cấp RAM hoặc thay RAM bạn cần suy tính kỹ và biết cụ thể những thông tin cần thiết về cấu hình máy hình, từ Chipset cho đến HDD…

+ Loại RAM: Macbook thường có 2 khe cắm RAM, bạn có thể mua thêm 1 thanh RAM tương thích để lắp đặt thêm, thường là DDR2-SDRAM.

+ Tương thích với cấu hình: Các CPU Core Duo, Core I, hay Pentium sẽ có khả năng xử lý khác nhau, nếu bạn sử dụng RAM với dung lượng quá lớn sẽ thừa thải mà chẳng nhận được thêm tốc độ gì.

+ Thay RAM laptop macbook có thể sử dụng bất kỳ của hãng nào không cần nhất thiết là Apple, miễn nó tương thích với máy và chất lượng.

thay ram laptop macbook

Dịch vụ của Hiển Laptop

Như đã nói ở trên, việc thay RAM đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về phần cứng máy tính và có sự tính toán hợp lý, việc tự ý thay RAM sẽ có thể gây hại nhiều hơn lợi. Do đó Hiển Laptop ra đời dịch vụ thay, nâng cấp RAM Laptop Macbook. Với dịch vụ này quý khách được tư vấn để có thể chọn lựa một RAM phù hợp. Quá trình thay thế được chính tay những KTV đầy kinh nghiệm thực hiện.

Thay RAM laptop macbook zin chất lượng cao, giá tốt nhất TPHCM, quý khách có thể tiết kiệm chi phí với thời gian thay thế nhanh chóng nhất. Ngoài ra khi đến với Hiển Laptop quý khách được vệ sinh và kiểm tra định kỳ máy miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo