nâng cấp ram laptop giá rẻ

Nâng cấp TAM laptop giá rẻ chất lượng tại Hiển Laptop

Dịch vụ “nâng cấp Ram Laptop giá rẻ” linh kiện chất lượng uy tín, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh nhất trên địa bàn TpHCM của Hiển Laptop.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết như khi nào cần nâng cấp RAM, Các loại RAM và nâng cấp RAM giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn đang có ý định muốn nâng cấp RAM laptop của mình.

Nội dung

Nâng cấp ram laptop giá rẻ zin chất lượng cao, chất lượng tại Hiển Laptop

Khi nào cần nâng cấp RAM

Việc nâng cấp RAM tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ yêu cầu dùng laptop ở mức cơ bản như lướt web, xem phim…phục vụ các nhu cầu giải trí thông thường thì 4GB RAM là đủ. Nếu bạn là dân lập trình hoặc thiết kế đồ họa hay cần chơi game mức cấu hình cao… thì có lẽ nâng cấp RAM laptop lên 8GB là cần thiết cho bạn.

Tất nhiên nếu nhu cầu của bạn đòi hỏi cao hơn nữa thì có thể nâng lên mức 32GB thậm chí lên đến 64GB.

Làm thế nào để xác định khi nào cần nâng cấp RAM? Có rất nhiếu cách để xác định máy bạn có thiếu RAM và cần nâng cấp RAM hay không và sau đây Hiển laptop sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản nhất để xác định lượng RAM của máy bạn.

Cách kiểm tra như sau :

  • Cách 1 : Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R, và gõ lệnh dxdiag . Sau đó nhấn ENTER để kiểm tra thông số RAM.
Kiểm tra thông số RAM
Kiểm tra thông số RAM
  • Cách 2 : Chuột phải vào thanh Taskbar , chọn Task Manager. Rồi sau đó chọn phần Perfomance và nhìn vào lượng RAM của máy bạn (hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở Task Manager)
Chọn phần Perfomance và nhìn vào lượng RAM của máy
Chọn phần Perfomance và nhìn vào lượng RAM của máy

Các loại RAM

Hiện nay với xu thế phát triển của công nghệ, các RAM máy tính ngày càng được mở rộng và nâng cấp. Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải cấu tạo RAM nào cũng có cấu tạo giống nhau để lắp ráp đúng khớp từng bộ phận. Nếu bạn đang có ý định nâng cấp ram laptop thì nên xem xét máy của mình đang sử dụng loại RAM nào, từ đó nâng cấp dung lượng lên.

  1. SDR SDRAM: PC-66, PC-100, PC-133
  2. DDR SDRAM: DDR-200, DDR-266, DDR-333, DDR-400  | Dung lượng của loại RAM này rất khiên tốn, nó chỉ rơi vào khoảng 32 MB, 64 MB…
  3. DDR2 SDRAM: DDR2-400, DDR2-533, DDR2-667, DDR2-800 | Dung lượng có thể vào khoảng 256 MB -> 2 GB RAM.
  4. DDR3 SDRAM: DDR3-1066, DDR3-1333, DDR3-1600, DDR3-2133 | Dung lượng rất đa dạng, có thể là 2GB, 4GB, 8GB, hoặc là 16 GB…
  5. DDR4 SDRAM : DDR4-2133, DDR4-2400, DDR4-2666, DDR4-3200. | Là thế hệ tiếp theo của DDR 3, nó có nhiều cải tiến hơn rất nhiều so với RAM DDR 3.

Hiển laptop chuyên cung cấp linh kiện Laptop, đặc biệt chuyên nâng cấp RAM laptop giá rẻ phân phối linh kiện zin chất lượng cao – Bảo hành 6-12 tháng. Bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nâng cấp TAM laptop giá rẻ chất lượng tại Hiển Laptop
Nâng cấp TAM laptop giá rẻ chất lượng tại Hiển Laptop

Nâng cấp RAM giá bao nhiêu ?

Hiển laptop chuyên cung cấp các sản phẩm để nâng cấp RAM laptop giá rẻ, có tuổi thọ cao, ổn định về chất lượng và khả năng tương thích với hầu hết các hãng như Asus, Dell, Hp, Lenovo, Acer, SamSung, Toshiba, Sony vaio…

Dưới đây là đường Link tham khảo “Báo Giá Nâng Cấp Ram Laptop” tại Hiển Laptop, vui lòng truy cập để kiểm tra loại Ram và giá cả chi tiết nhé :

RAM laptop

  • Sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi.
  • Cam kết cung cấp linh kiện zin chất lượng cao, chất lượng.
  • Tư vấn nhiệt tình các trường hợp gặp phải, các loại RAM cần mua.
Nâng cấp TAM laptop giá rẻ chất lượng tại Hiển Laptop
Nâng cấp TAM laptop giá rẻ chất lượng tại Hiển Laptop

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Hienlaptop Là một địa chỉ sửa máy tính uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop giá rẻ cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.

Liên hệ thông tin sau nhé :

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Email: hienlaptop@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ: Sửa Nguồn Laptop, Sửa Quạt Laptop, Phục Hồi Dữ Liệu Laptop, Sửa Loa Laptop, Sửa Wifi Laptop Lấy Liền, Sửa Máy Tính Lấy Liền, Sửa Macbook Lấy Liền, Sửa Ổ Cứng Laptop, Sửa Main Laptop, Sửa Bản Lề Laptop, Thay Bàn Phím Laptop, Thay Màn Hình Laptop, ….

 

 

 

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo