Mua sạc laptop macbook zin chất lượng cao với giá rẻ ở Hiển Laptop

Nội dung

Sạc Laptop macbook zin chất lượng cao có thể được mua ở Việt Nam tại Hiển Laptop, chúng tôi với uy tín và chất lượng của nhà phân phối linh kiện Laptop zin chất lượng cao cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá hợp lý nhất.

Tại sao sạc Macbook bị hư?

Macbook là Laptop khá mạnh mẽ của Apple được phần đông anh em văn phòng tin cậy vì tốc độ xử lý nhanh và khá gọn có thể mang đi xa dễ dàng. Mặc dù bộ sạc khá ổn về chất lượng nhưng thói quen sạc của phần đông người Việt Nam làm sạc laptop dễ hư trước tuổi:

+ Sạc pin quá lâu trong đêm, ngoài làm sớm chai pin thì đây cũng có thể gây nóng, hư mạch bộ sạc.

+ Sạc pin trong môi trường quá ẩm. Không khí nóng ẩm và những vật dụng như quạt phun sương có thể gây hại mạch điện, thậm chí cháy nổ.

+ Gấp dây sạc quá nhiều vòng, điều này khiến vỏ dây dễ bị hư, gãy dây …

Cần thay sạc laptop macbook zin chất lượng cao nếu như bộ sạc của bạn bị hư hỏng.

Sạc laptop macbook zin chất lượng cao

Tiêu chí của một bộ sạc an toàn

Để có được một bộ sạc laptop macbook zin chất lượng cao tốt nhất nên đánh giá theo những tiêu chí sau đây:

+ Bộ sạc cần rõ ràng về nguồn gốc. Các bộ sạc zin chất lượng cao sẽ có tem bảo hành, thông tin sản phẩm đầy đủ đi kèm, hướng dẫn sử dụng đi kèm bộ linh kiện.

+ Sạc cần thích hợp với đời máy của bạn, mỗi đời máy có một sạc riêng, không nên dùng chung một bộ cho nhiều máy.

+ Khi mua sạc bạn nên nhờ người bán tư vấn để có thể chọn được mặt hàng tốt nhất phù hợp.

Sạc laptop macbook zin chất lượng cao

Nơi nào cung cấp sạc zin chất lượng cao

Nếu vẫn còn băn khoăn về những bộ sạc laptop macbook zin chất lượng cao, thì bài viết này là cần thiết cho bạn. Công ty TNHH Hiển Laptop chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện laptop zin chất lượng cao, chuyên sửa chữa, bảo trì laptop, mở khóa Bios… Chúng tôi là đơn vị hiếm hoi tại TPHCM đảm bảo chất lượng và nguồn gốc linh kiện nhất.

Với Hiển Laptop quý khách được bảo hành trọn vẹn 1 đổi 1 trong 3 tháng, với chi phí chỉ bằng 70%  ở các địa chỉ khác, quý khách vừa tiết kiệm chi phí, thời gian lại có được bộ sạc tương thích zin chất lượng cao tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.