Một số lỗi thường gặp và cách sửa bản lề Macbook

Macbook là một thiết bị laptop của thương hiệu Apple đem lại cho người dùng trải nghiệm thú vị. Loại thiết bị này ngày càng phổ biến với người tiêu dùng hơn, và được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi sử dụng Macbook gặp tình trạng hỏng bản lề. Để sửa bản lề Macbook thì bạn cần phải tìm hiểu lỗi về bản lề để có cách sửa chữa hợp lý nhất.


Trước khi tìm kiếm cách sửa bàn lề Macbook thì chúng ta cần phải tìm hiểu về những lỗi thường gặp với bản lề, nếu không phải là người am hiểu về kỹ thuật thì việc này là tương đối khó khăn. Trong trường hợp này, để đảm bảo được an toàn cho thiết bị của bạn thì bạn nên tìm kiếm một dịch vụ sửa bản lề Macbook uy tín. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể mang thiết bị của mình đến Hiển Laptop để được những chuyên viên kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm xem xét và sửa chữa nhanh chóng nhất.

1. Bản lề Macbook bị lỏng

Vấn đề bản lề Macbook bị lỏng có thể là nguyên nhân ban đầu gây ra hiện tượng gãy bản lề Macbook. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bản lề Macbook bị lỏng như có thể bạn vô tình làm Macbook của mình bị rơi hay va đập mạnh làm ảnh hưởng đến bản lề, hoặc nếu thiết bị của mình cần phải sửa chữa mà bạn đã mang đến đơn vị sửa chữa thiếu uy tín, kỹ thuật viên thiếu chuyên nghiệp đã vặn quá mạnh tay làm ốc bản lề bị lờn cũng sẽ khiến cho bản lề bị lỏng hơn.


Nhiều người trong quá trình sử dụng Macbook đã vô tình không để ý đến ốc ở bản lề nên đã gặp tình trạng mất ốc bản lề hoặc trục nối màn hình với thân máy bị gãy, bị lỏng. Cũng có thể do gập, mở Macbook quá thường xuyên làm ốc bản lề bị lờn nên bản lề Macbook bị lỏng.

Với tình trạng bản lề Macbook bị lỏng, bạn có thể mang thiết bị của mình đến Hiển Laptop để được xem xét, thay ốc cho bản lề hoặc tìm cách để thắt chặt hơn cho bản lề của mình chứ trường hợp này không nhất thiết phải thay bản lề Macbook mới.

2. Bản lề Macbook bị gãy

Tệ hại hơn là bản lề bị lỏng chính là bản lề Macbook bị gãy. Chúng ta đều biết thật tệ hại nếu bản lề Macbook bị gãy, thậm chí hiện tượng này còn gây nguy hiểm cho Macbook của bạn.

Macbook nói riêng và thiết bị laptop nói chung sẽ phải gấp mở thường xuyên nên sau một thời gian sẽ bị lỏng và nếu không khắc phục kịp thời sẽ làm gãy bản lề Macbook. Khi bản lề Macbook bị gãy có rất nhiều tác hại gây trở ngại trong công việc như chúng ta sẽ khó khăn để có thể mở Macbook lên và gây mất thẩm mỹ. Thậm chí khi bản lề Macbook bị gãy đến việc mở Macbook lên để làm việc chúng ta cũng ngại bởi nỗi lo lắng sẽ ảnh hưởng đến những phần cứng khác như có thể gây ra tình trạng gãy main, bể màn hình… Bởi thế khi Macbook xuất hiện hiện tượng của gãy bản lề thì bạn cần tìm biện pháp khắc phục kịp thời.


Với gãy bản lề Macbook, trường hợp có bị vỡ một mảnh nhựa nào của Macbook thì bạn đừng vứt bỏ nó đi mà hãy giữ lại và mang đến Hiển Laptop để hàn bản lề Macbook được dễ dàng hơn, bởi khi bạn bỏ phần nhựa vỡ đó đi thì việc sửa bản lề Macbook bị gãy sẽ rất khó khăn và giá việc sửa bản lề Macbook lúc này cũng cao hơn.

3. Bản lề Macbook bị cứng

Bản lề Macbook bị cứng là tình trạng rất thường xuyên gặp phải bởi bản lề Macbook được cấu tạo gần nơi tỏa nhiệt như quạt gió CPU và do nhiệt độ từ màn hình tạo ra. Hoặc trường hợp Macbook quá nhiều bụi bẩn cũng là nguyên nhân làm cho bản lề bị cứng. Để khắc phục tình trạng bản lề bị cứng thì bạn có thể tra dầu cho bản lề để làm cho bản lề Macbook mềm hơn, tránh trường hợp bản lề Macbook bị gãy do để quá lâu trong tình trạng cứng bản lề.

4. Địa chỉ sửa bản lề Macbook uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản lề thì việc cần làm của bạn chính là tìm một đơn vị sửa bàn lề Macbook uy tín nhất. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể mang thiết bị của mình đến với Hiển Laptop tại 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM  để được khắc phục kịp thời, nhanh chóng nhất. Với dịch vụ sửa bản lề Macbook của Hiển Laptop bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của Hiển Laptop sẽ kiểm tra thiết bị của bạn, tìm phương án giải quyết tối ưu nhất. Trong trường hợp không nhất thiết phải thay thế mà chỉ cần thay ốc hoặc hàn bản lề Macbook thì Hiển Laptop sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất cho bạn.


Thái độ tư vấn, giải đáp thắc mắc của nhân viên luôn tận tình, chu đáo để bạn – những khách hàng thượng đế luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ và sẽ hiểu hơn về nguyên nhân cũng như biện pháp phòng tránh để không gặp phải lỗi.

Quá trình sửa chữa, thay thế, mọi thao tác sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng nên bạn sẽ được chứng kiến những thao tác kỹ thuật đầy chuyên nghiệp của các chuyên gia và yên tâm hơn cho thiết bị của mình.

Trong trường hợp phải thay bản bề Macbook, bạn cũng sẽ yên tâm hơn với bản lề zin chất lượng cao cùng chế độ bảo hành mà Hiển Laptop đưa ra cho bạn.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, P9, Gò Vấp, HCM

Mã số thuế: 8159513539 – Số ĐKKD: 41M8030231

Phòng KD: (028)66 8485 12

Mobile : 0906.7575.41 – 0903.045.640

Email: hienlaptop@gmail.com

Thời gian làm việc:

Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)

error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!