Màn hình laptop bị hư thay ở đâu? giá như thế nào?

Đối với một số trường hợp màn hình LCD bị vỡ hoặc bị lỗi Panel LCD thì bắt buộc phải thay màn hình khác, nếu trong trường hợp này mà bạn mang vào các hãng thay thì giá thành tương đối cao và chất lượng cũng không hơn gì ở ngoài vậy sao bạn không gọi cho chúng tôi để được thay màn hình laptop với giá rẻ và chất lượng đảm bảo có bảo hành. Phòng Kinh Doanh : 0902.95.25.87 – Phòng Kỹ Thuật: 077.414.07.87 Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Laptop bật không lên màn hình là một trong những lỗi cực kỳ phiền phức người dùng hay gặp phải khi sử dụng laptop trong thời gian dài và rất nhiều người đau đầu không biết xử lý tình huống này ra sao. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể bắt nguồn từ màn hình, phần mềm hoặc các linh kiện trong máy. Để có hướng giải quyết hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo các thủ thuật dưới đây cùng hienlaptop nhé!

Laptop bật không lên – Tìm hiểu nhanh nguyên nhân gây ra

Trong trường hợp laptop của bạn đang có các thiết bị ngoại vi kết nối thì rất có thể chiếc USB hay thẻ nhớ đang cắm trong máy đã khiến cho laptop bật không lên. Khi này bạn hãy tháo hết USB và thẻ nhớ ra và khởi động lại máy.

Do màn hình đã bị hỏng

Bạn khởi động máy và thấy đèn led nguồn vẫn sáng, quạt tản nhiệt vẫn quay bình thường, điều đó chứng tỏ máy vẫn đang chạy bình thường, vấn đề duy nhất là màn hình không hiển thị gì cả và bạn kết luận laptop bật không lên nghĩa là hỏng. Bình tĩnh! Bạn hãy kết nối laptop với một màn hình khác hoặc máy chiếu qua cổng VGA để kiểm tra xem màn hình có bị hỏng hay không. Trường hợp kết nối laptop ra màn hình ngoài hoặc máy chiếu vẫn cho hiển thị hình ảnh bình thường thì chứng tỏ màn hình laptop của bạn đã hỏng và bạn cần thay cái mới.

Bên cạnh các nguyên nhân trên, có một khả năng khác gây ra rắc rối cho laptop của bạn là do Mainboard bị hỏng. Một trong những hư hỏng của mainboard dẫn đến tình trạng đèn nguồn sáng nhưng laptop vẫn bật không được là do lỗi BIOS ở mainboard. Thông thường, lỗi BIOS ở mainboard là do pin nuôi CMOS đã cạn.

Khi cao áp màn hình gặp lỗi hoặc cháy, laptop vẫn chạy được bình thường nhưng màn hình sẽ tối sầm và phải nhìn thật kỹ mới thấy được hình ảnh làm bạn tưởng lầm laptop bị hỏng nên bật mãi không được. Lỗi laptop bật không lên này có thể sửa chữa với chi phí rẻ tuy nhiên bạn phải thật am hiểu về phần cứng laptop thì hãng “tự xử” để tránh chữa laptop hơi lỗi thành “laptop què” nhé.

Dịch vụ sửa màn hình laptop, thay màn hình laptop bị sọc ngang, sọc dọc các loại Asus Acer, Dell, Toshiba, Sony Vaio, HP Compaq, Lenovo … Phòng Kinh Doanh : 0902.95.25.87 – Phòng Kỹ Thuật: 077.414.07.87 Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo