Khi nào nên thay bản lề laptop? Thay bản lề laptop giá bao nhiêu?

Bản lề là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương (gãy, nứt, khô) khiến việc hoạt động của máy tính gặp nhiều khó khăn. Thay bản lề laptop là một trong những phương án sửa chữa được nhiều người áp dụng. Vậy khi nào nên thay bản lề và giá như thế nào? Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Nội dung

Các sự cố thường gặp với bản lề laptop


Bản lề laptop là bộ phận cố định giữa giữa màn hình laptop và phần thân máy sao cho cố định. Bản lề gồm 3 bộ phận như thanh định vị, trục, đế (mỗi bộ phận gồm 2 đơn vị). Chỉ khi các bộ phận này đều ổn định thì bản lề mới hoạt động trơn tru.

Trong quá trình sử dụng laptop sẽ không tránh khỏi các bộ phận của máy gặp vấn đề, và bản lề cũng không ngoại lệ. Một số sự cố thường gặp với bản lề laptop như:

– Trục nối thân với màn hình máy bị gãy do gập mở máy thường xuyên và không đúng cách.

– Bản lề bị nứt do chịu một lực tác động nào đó.

– Gãy hẳn một bên hoặc hai bên nên phải thay bản lề laptop.

– Con ốc chỗ bản lề bị lờn, không vặn chặt vào được.

Nên thay bản lề laptop khi bị gãy không?


Tùy vào từng trường hợp lỗi mà đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra cách sửa chữa bản lề laptop khác nhau. Vì thế, việc có nên thay bản lề laptop không còn dựa vào kết quả kiểm tra của đội ngũ kĩ thuật.

– Nếu bản lề chỉ bị lỏng ốc, mất ốc, khô dầu thì biện pháp giải quyết lúc này có thể chỉ là sửa chữa, thêm ốc mới, tra đầu mới là được.

– Nếu bản lề bị gãy hoàn toàn, không thể khắc phục được thì biện pháp thay bản lề mới được ưu tiên hàng đầu vì nếu cố sửa thì chưa chắc đã khắc phục được hoàn toàn, hơn nữa lại còn gây mất thẩm mĩ cho thiết bị.

Thay bản lề laptop bao nhiêu tiền?


Thay bản lề laptop giá bao nhiêu chắc chắn là điều nhiều người quan tâm khi mang ra cửa hàng sửa chữa. Mỗi địa chỉ sẽ có bảng giá sửa bản lề laptop khác nhau, tùy vào từng loại bản lề mà mức giá cũng khác nhau.

Không chỉ thế, giá thay bản lề laptop không quá chênh lệch so với giá sửa chữa (vì quá trình sửa chữa tốn khá nhiều thời gian). Vì thế, phương án thay mới được nhiều người lựa chọn.

Tại Hiển laptop , hiện nay dịch vụ thay bản lề laptop có giá dao động từ 200.000đ – 700.000đ tùy từng loại. Trong khi đó, nếu bản lề laptop bị lỏng đến sửa chữa thì mức giá cũng dao động trong khoảng 200.000đ – 400.000đ.

Hiển laptop  không chỉ cung cấp dịch vụ thay bản lề laptop mà còn có tất cả các dịch vụ sửa chữa, cung cấp sản phẩm khác như: chuyên cung cấp, phân phối máy tính xách tay cũ; cung cấp linh kiện laptop zin chất lượng cao; dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay; dịch vụ vệ sinh; nâng cấp; thay thế linh kiện; cài đặt phần mềm;….

Với đội ngũ kĩ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Hiển laptop  luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bao gồm cả thay bản lề laptop.

Thông tin và địa chỉ liên hệ với Hiển Laptop

Sau hơn nhiều năm nỗ lực và phát triển, trung tâm Hiển Laptop đã hoàn thiện các dịch vụ sử chữa laptop dell zin chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hiển Laptop chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp về linh kiện laptop, hỗ trợ phần cứng, phần mềm,…

Thông tin liên hệ
Email: hienlaptop@gmail.com
Liên Hệ: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Địa chỉ:
Địa chỉ: 80/1 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(308 Cây Trâm CŨ –  Nguyễn Văn Khối rẽ vào)
Thời gian làm việc:
Hoạt động : 8h30 – 18h30 (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
Chủ nhật: 10h – 16h (Nghỉ trưa 12h – 13h30)
(Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết).
showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!