Cách Tắt Camera Laptop Vô Cùng Đơn Giản

Việc sử dụng camera trong thời đại Công Nghệ Thông Tin hiện nay để chụp hình, quay phim đang là vật dụng không thể thiếu đối với mọi người, từ trẻ cho cho đến người lớn. Về với chiếc camera laptop cũng là vật dụng không ngoại lệ. Nó được dùng cho rất nhiều việc quay phim, quay clip bài giảng, livestream… ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Nhưng việc làm sao để tắt camera của laptop thì dường như nhiều người không phải chuyên về laptop, CNTT không biết được. Để hiểu rõ hơn về camera laptop cũng như cách tắt camera laptop, Hiển Laptop hướng dẫn quý độc giả cách tắc camera laptop vô cùng đơn giản mọi người có thể dễ dàng làm được

cách tắt camera cho Laptop

CÁCH TẮT CAMERA LAPTOP CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Camera laptop ở vị trí nào?

– Camera là thiết bị được bổ trợ, gắn ở phía trên giữa của màn hình laptop. Nó cho phép người dùng có thể dùng nó để chụp ảnh, quay phim với hình ảnh rõ nét sống động.

– Thông thường camera laptop của các hãng laptop đều được thiết kế ở vị trí trung tâm nhất, dễ nhìn nhất. Và thường được đặt vị trí trên cùng màn hình laptop và nằm chính giữa. Vị trí này dễ dàng chụp được khuôn mặt, được góc ảnh rộng, dễ nhìn nhât. Đây chính là vị trí trung tâm nhất của khuôn mặt – dễ dàng thân thiện nói chuyên chat chit video với bạn bè và người thân.

– Để sử dụng camera của laptop chúng ta có thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản và dễ sử dụng ai cũng có thể biết cách dùng. Còn việc tắc thì nhiều người chúng ta không rành về phần cứng cũng không hiểu rõ và tắt được. Sau đây, Hiển laptop sẽ hướng dẫn quý khách cách tắt camera laptop nhanh chóng và dễ dàng bằng những thao tác đơn giản sau đây chỉ trong vài phút.

Cách tắt camera laptop vô cùng đơn giản
Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng My Computer (This PC) trên màn hình Desktop chọn Manage.

cách tắt camera laptop

Vào Computer và click vào Manage
Bước 2: Chọn Device Manager trong menu bên trái, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn đúp chuột vào phần Imaging devices.

2 bước tiếp theo để tắt camera laptop

Bước 3: Sau khi nhấn đúp chuột, bạn sẽ thấy driver webcam (có thể tên là Integrated Webcam hoặc tên khác), bạn nhấn chuột phải lên nó và chọn Disable.

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ xác nhận, bạn nhấn nút Yes để đồng ý tắt driver webcam.

Chọn Enable để bật lại camera

Lúc này webcam trên máy tính sẽ bị vô hiệu hóa. Để bật lại webcam, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên driver webcam chọn Enable.

Trên đây, chỉ với thao tác chưa đầy vài phút chúng ta có thể dễ dàng tắt được camera laptop của chúng ta. Hơn nữa, việc tắt camera này chỉ tạm thời không cần phải khởi động lại máy chúng ta cũng có thể dễ dàng mở lại cho nó được.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1  đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!