Học Nghề Sửa Chữa Laptop, Máy tính – Con Đường Ít Nguời Lựa chọn

Học nghề sửa chữa laptop, máy tính chuyên nghiệp là một trong những lĩnh vực xuất hiện tại Việt Nam từ lâu rồi. Tuy nhiên, do tihf hình phát triển của Đất Nước và sự tiếp thu công nghệ so với Thế Giới còn thấp, ngành nghề này vẫn chưa thật sự phát triển tại nước ta mặc dù triển vọng phát triển nghề nghiệp là vô cùng lớn. Tại sao lại như vậy?

xem thêm >> dịch vụ sửa lỗi Macbook không khởi động được

Nội dung

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA  LAPTOP, MÁY TÍNH – CON ĐƯỜNG KHÔNG MỚI NHƯNG VẪN ÍT NGƯỜI LỰA CHỌN, TẠI SAO?

Học nghề sửa chữa máy tính – laptop chuyên nghiệp là một trong những lĩnh vực xuất hiện tại Việt Nam từ lâu rồi. Tuy nhiên, do tihf hình phát triển của Đất Nước và sự tiếp thu công nghệ so với Thế Giới còn thấp, ngành nghề này vẫn chưa thật sự phát triển tại nước ta mặc dù triển vọng phát triển nghề nghiệp là vô cùng lớn. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Cơ hội nghề nghiệp cực kì lớn nhưng lại ít người lựa chọn

Sửa chữa máy tính, laptop là một trong những ngành nghề kỹ thuật có cơ hội nghề nghiệp cực kì cao trong số các nhóm ngành kỹ thuật khác. Bởi vì lĩnh vực này đang cần số lượng nhân lực rất lớn, cung không đủ đáp ứng cầu. Hiện tại, các chuyên viên giỏi được đào tạo bài bản, có trình độ, nắm vững kỹ năng chuyên môn chỉ có thể đáp ứng khoảng 40% nhu cầu của khách hàng, và thường chỉ tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,… và còn những tỉnh ngoài thành như nông thôn, tỉnh lẻ thì gần như là không phổ biến, do đó xảy ra rất nhiều bất cập mỗi khi người dùng xảy ra sự cố và cần giải quyết kịp thời.

Theo thống kê, hiện tại mức lương cơ bản của một kỹ sư sửa chữa máy tính, laptop mới đi làm dao động trong khoảng từ 4 – 7 triệu VNĐ. Đây là mức lương được xếp vào nhóm cao cùng với các ngành nghề như tài chính, ngân hàng. Không những vậy, sau khi học thành nghề, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Nếu không muốn làm nhân viên tại những hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính lớn, bạn có thể tự mở cửa hàng để làm chủ hoặc trở thành những cố vấn chuyên môn, các giảng viên đào tạo nghề,…

Học sửa chữa máy tính, laptop tại trung tâm

Vì sao tuy “hot” nhưng việc học nghề sửa chữa laptop, máy tính vẫn ít phổ biến?

Nguyên nhân chủ yếu khiến việc học nghề sửa máy tính, laptop vẫn chưa thực sự phổ biến đối với thanh niên Việt Nam hiện nay có lẽ là do trình độ và hạ tầng về công nghệ thông tin còn thấp và hạn chế. Hơn nữa, Có lẽ nhiều bạn cho rằng đây thực sự là một ngành nghề khó, nếu không có nền tảng cơ bản sẽ khó mà tiếp tục phát triển và thành thành đạt với ngành nghề này được.

Tuy nhiên, các bạn cần phải hiểu rằng hiện tại, nước ta đang trong quá trình công nghiệp quá, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ liên quan đến công nghệ thông, nhất là máy tính laptop đang ngày một tăng cao, với đà phát triển như hiện tại, nếu không tiếp tục mở rộng thu hút và đào tạo nhân lực, có lẽ trong tương lai không xa, cung cho ngành nghề sửa chữa máy tính sẽ thật sự không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang lo ngại rằng việc học nghề là rất khó khăn thì có thể yên tâm. Bởi hiện tại có rất nhiều trung tâm uy tín như FPT, Info World, Aptech….Hay tại Công Ty TNHH Hiển Laptop chúng tôi cũng nhận đào tạo học viên sửa chữa máy tính, laptop hàng đầu tại TPHCM. nhận đào tạo nghề sửa chữa máy tính chuyên sâu kết hợp cả lý thuyết với thực hành, được đào tạo liên tục về kiến thức lẫn tay nghề thực tế trong 3 – 4 tháng, cho tới khi Học viên đáp ứng đủ các điều kiện ra nghề. Chỉ cần có sự kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ, cần cù, chắc hẳn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có khả năng học thành nghề trong tương lai.

Học và làm việc tại Công Ty TNHH Hiển Laptop.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng hiện nay về ngành công nghệ thông tin, phần cứng. Và nhu cầu việc làm của rất nhiều người đam mêm công nghệ thông tin, laptop nên Hiển Laptop có nhận Kỹ Thuật Viên và kèm theo có nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop để đáp ứng nhu cầu cấp bách về máy tính laptop của khách hàng hiện nay. Đến với Hiển Laptop, các kỹ thuật viên, học viên sẽ được tiếp cận công nghệ tiên tiến hiện đại kèm với máy móc được trang bị hiện đại và mới. Khách hàng đặc biệt là khu vực Gò Vấp luôn xem Hiển Laptop là địa chỉ ưu tiên, địa chỉ an tâm nhất để gửi gắm laptop cho công ty.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!