Để có thể sửa laptop macbook lấy liền chất lượng nhất!

Nội dung

Ngày nay, sửa laptop không còn là dịch vụ xa lạ, những chiếc Laptop đã qua sử dụng lâu sẽ dễ dàng hỏng hóc một số điểm. Đó là lý do các trung tâm sửa laptop macbook lấy liền ra đời. Với ưu điểm là nhanh chóng, chất lượng tốt dịch vụ này ở Hiển Laptop đang được đón nhận tích cực hơn bao giờ hết.

Dịch vụ tại Hiển Laptop

Ngày qua ngày sử dụng, chiếc laptop của bạn phát sinh những trục trặc? Hay lúc không cẩn thận bạn đã làm hỏng một vài linh kiện phần cứng laptop? Tất cả sẽ được giải quyết tại Hiển Laptop. Ngay khi đưa máy đến chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể để lập ra list các lỗi cần giải quyết và khắc phục.

Đặc biệt với những máy như Mac chúng tôi còn có dịch vụ sửa laptop macbook lấy liền, tạo cho những khách hàng không có thời gian rảnh điều kiện tối đa để trở về với công việc và giải trí của mình. Tất cả được những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ chứng chỉ tay nghề. Không chỉ vậy giá cả ở Hiển Laptop rẻ hơn các nơi khác từ 10-30% tạo sự tiết kiệm về kinh tế cho bạn.

sửa laptop macbook lấy liền

Lý do bạn nên đến Hiển laptop

Với phương châm khách hàng là thượng đế duy nhất, Hiển Laptop chúng tôi không bao giờ để khách hàng của mình phải phiền lòng vì bất cứ lý do gì. Do đó cũng là một điều kiện tốt để chúng tôi được tin cậy hơn, đó là:

+ Hiển Laptop cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện zin chất lượng cao zin và rõ ràng nguồn gốc, giấy tờ.

+ Trình độ kỹ thuật viên cao, ham học hỏi, thân thiện và hiểu về khách hàng của mình.

+ Các dịch vụ chẳng hạn như sửa laptop macbook lấy liền đảm bảo thời gian không để khách chờ lâu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

+ Máy móc sửa chữa tiên tiến, cung cấp đa dạng các dịch vụ, chính sách bảo hành trọn vẹn.

sửa laptop macbook lấy liền

Hỏi đáp với Hiển Laptop

Hỏi: Có nên thay linh kiện lấy liền không, do laptop của tôi là Macbook nên tôi cũng hơi không yên tâm?

Trả lời: Người ta sẽ nghĩ việc sửa chữa càng mau lẹ thì càng ẩu, càng kém chất lượng, thế nhưng với quy trình thay thế hiện đại và trình độ thợ tốt như ở Hiển Laptop thì sửa laptop macbook lấy liền là điều tất yếu và thực tế khách hàng của chúng tôi đã xác nhận chất lượng đó.

Hỏi: Hiển Laptop có tính phí vệ sinh máy không?

Trả lời: Vệ sinh máy vô cùng cần thiết khi sửa chữa, tuy vậy chúng tôi miễn phí việc vệ sinh khi thực hiện dịch vụ sửa chữa cho khách bởi đó là việc làm cần phải có ở những KTV chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com

Messenger
Chat Messenger
Zalo
Chat Zalo
Messenger
Zalo