Dịch vụ sửa bàn phím Laptop Macbook số 1 TPHCM

Nội dung

Bạn muốn tìm một địa chỉ sửa bàn phím laptop macbook, nhưng bạn không biết thông tin gì về nó? Đừng lo bài viết này dành cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi sửa laptop tốt nhất. Bây giờ hãy tìm hiểu về dịch vụ này tại Hiển Laptop.

Bàn phím hư cần thay hay sửa

Không kể về chất lượng của từng loại bàn phím của các hãng, ở đây chúng ta nhìn nhận luôn bao gồm cả Laptop Macbook – Một trong những chiếc laptop đẳng cấp nhất bấy giờ. Điều đó không có nghĩa là bàn phím của chúng sẽ không bị hư.

Sự thật những lỗi nhỏ như kẹt một vài phím, các phím bị vỡ, thậm chí là bạn làm đổ nước lên bàn phím và chúng làm bạn lo lắng. Đó chỉ là những lỗi có thể khắc phục với vài thao tác ở những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp và lúc này bạn chỉ nên sửa bàn phím laptop macbook. Nếu như xuất hiện lỗi nặng nề hơn như bàn phím bị rò điện hay tê liệt toàn bộ phím thì đó là lúc cần thay bàn phím.

sửa bàn phím laptop macbook

Quy trình sửa bàn phím

Tại Hiển laptop bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chất lượng. Bạn sẽ được lấy liền trong ngày với dịch vụ sửa bàn phím laptop macbook siêu tốc của chúng tôi:

+ Bước 1: Thăm dò các phím, mạch điện bị hư hại trong hệ thống bàn phím bằng những công cụ chuyên dụng.

+ Bước 2: Thông báo dịch vụ đến với khách hàng, thông báo giá tùy theo dịch vụ.

+ Bước 3: Sửa bàn phím nhanh chóng trong vòng từ 20 phút do đã thăm dò trước đó, xử trí dứt khoát và chính xác các lỗi.

+ Bước 4: Test thử bàn phím đã sửa, khắc phục nếu còn sót lỗi.

+ Bước 5: Trả máy cho khách hàng, dặn dò nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

sửa bàn phím laptop macbook

Dịch vụ của Hiển Laptop

Công ty TNHH Hiển Laptop chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa Laptop chất lượng nhất, thế mạnh của chúng tôi là chuyên sử dụng những linh kiện zin chất lượng cao được nhập khẩu để thay thế, do đó chất lượng sửa chữa sẽ giống như máy mới lúc chưa xảy ra trục trặc.

Hiển Laptop cung cấp dịch vụ sửa bàn phím laptop macbook rẻ hơn những địa chỉ khác trong khu vực từ 10-30% nên khách hàng sẽ có thể tiết kiệm một chi phí lớn nếu như sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, Hiển Laptop còn chuyên về lắp đặt máy tính, cài đặt phần mềm, vệ sinh và kiểm tra máy định kỳ. Đặc biệt còn có dịch vụ mở khóa Bios nhanh chóng, an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ sớm nhất:

Add: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0902.95.25.87 – 0906 75 75 41.

Website: www.hienlaptop.com.