Cung cấp pin laptop Macbook giá rẻ hấp dẫn tại Hiển Laptop

Chiếc Laptop đã nhiều lần phục hồi pin nhưng rồi lại bị tái phát. Bạn khó chịu vì công việc nhiều lần gián đoạn và bất tiện khi phải cắm sạc 24/7. Hiển Laptop chuyên cung cấp pin laptop Macbook giá rẻ, chính hãng sẽ khiến bạn khắc phục vấn đề này.

Khi nào cần thay pin

Một thực tế mà đã được xác nhận là pin Laptop thông thường, thậm chí là những chiếc Macbook đắt đỏ cũng có tuổi thọ. Thường sau vài năm khi đã đủ số lần sạc pin sẽ chai dần và tới thời điểm nào đó không thể sạc được nữa, cùng với đó là dung lượng pin so với ban đầu hao hụt đáng kể.

Pin laptop Macbook giá rẻ

Một số phần mềm có thể kiểm tra dung lượng pin của bạn, khi thấy mức độ hao hụt đáng kể không thể phục hồi, máy tính sẽ thông báo. Qua cảm nhận của mình bạn có thể thấy rằng dần dần sạc pin máy nóng hơn, pin mau hết. Đó là dấu hiệu để bạn thay pin. Hiện nay có thể tìm thấy các pin laptop Macbook giá rẻ, vấn đề là chất lượng của pin được thay.

Những sai lầm khi sạc pin

Nhiều thói quen sạc pin của chúng ta đang dần giết chết những chiếc pin laptop của mình.

+ Sạc pin quá lâu: Sạc pin quá lâu trong đêm để duy trì mức pin 100% không phải là tốt, thực tế chỉ cần duy trì từ 35 -85% là có thể giúp tuổi thọ pin tối ưu nhất. Bạn nên sạc thời gian vừa phải.

+ Pin thường xuyên cạn điện: Xả pin là việc làm cần thiết để hiệu chỉnh dung lượng, nhưng chỉ nên xả trong tháng 2 lần là đủ.

+ Sử dụng bộ sạc không đúng hãng. Bất thường về nguồn điện sẽ làm cho tuổi thọ của pin suy giảm đáng kể.

+ Tự ý thay, sử dụng pin laptop Macbook giá rẻ đểu, nhái cho Laptop. Điều này có thể gây hại nặng cho máy tính của bạn

+ Để máy sạc ở môi trường nóng ẩm: Điều này không chỉ làm cho hiệu năng máy giảm mà còn dẫn tới dễ hỏng pin, thậm chí là cháy nổ. Với Macbook nên duy trì ở nơi thoáng mát, và cũng tránh để ở nơi quá lạnh.

Pin laptop Macbook giá rẻ

Mua pin laptop Macbook giá rẻ chính hãng

Công ty TNHH Hiển Laptop chuyên cung cấp các linh kiện pin laptop, bàn phím, màn hình, touchpad,… các loại laptop đặc biệt là Macbook. Đến với công ty chúng tôi quý khách được đảm bảo:

+ Được cung cấp linh kiện chính hãng, zin giá rẻ. Tiết kiệm đến 30% chi phí thay, sửa chữa.

+ Được miễn phí vệ sinh máy, cài đặt những phần mềm chuyên dụng, diệt virus miễn phí.

+ Khi mua pin laptop Macbook giá rẻ tại Hiển Laptop quý khách được chính những nhân viên có kinh nghiệm thực hiện thay pin, cam kết nhanh chóng an toàn, kinh tế.

Ngoài ra tại Hiển Laptop còn cung cấp những dịch vụ như mở khóa Bios, phục hồi dữ liệu máy tính… Quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ: 0903 045 640 – 0906 75 75 41 hoặc địa chỉ 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tận tình tư vấn và phục vụ.

028 66 8485 12