Có nên để sạc laptop qua đêm

Bạn là người có thói quen ban ngày chúng ta dùng pin laptop cho hết pin laptop, rồi đến lúc trước khi đi ngủ chúng ta cắm sạc để đó cho đến sáng là đầy. Và thói quen đó có đúng, có tốt cho laptop, tốt cho pin laptop của chúng ta không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, quý độc giả đã gọi điện hoặc chat nhờ hiển laptop tư vấn về cách sạc và sử dụng sạc pin đúng cách. Sau đây, Hiển laptop với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm trong ngành, sẽ giúp quý khách hiểu rõ và đúng cách sạc pin hiện nay.

Có nên cắm sạc laptop qua đêm?

Nhưng chúng ta đã biết thì laptop sử dụng loại pin lion, Pin được nạp điện từ sạc và từ đó sẽ vào laptop. Hiện nay, thời đại công nghệ thông càng phát triển nên sản phẩm sản xuất được sản xuất ra luôn đáp ứng, phù hợp với người dùng. Và hiện nay, chúng ta có nhiều loại laptop khi mà pin có chế độ pin laptop đầy thì sẽ ngắt sạc và sử dụng điện trược tiếp từ pin để tránh trường hợp nhận xa liên tục làm hao mòn điện năng của pin laptop. Nhưng không phải việc có chế độ tự ngắt khi pin laptop được sạc đầy là chúng ta thường xuyên nên để sạc qua đêm. Bởi vì, dòng điện chúng ta đang sử dụng nhiều lúc không ổn định, tăng A hoặc tăng Vol. Và lúc đó dòng điện chạy trực tiếp qua pin laptop, qua laptop của chúng ta. dẫn đến laptop của chúng ta bị lỗi, bị hư main bởi những điện không ổn định như vậy. Hơn nữa, nó còn làm cục sạc laptop của chúng ta cũng bị lỗi, bị hư theo do dòng điện.

Một số lời khuyên cho việc sử dụng sạc pin laptop

– Chúng ta chỉ cắm sạc khi laptop còn thừa 15% đến 20% để tránh trường hợp pin laptop bị cản quá mức năng lượng cho phép.

– Với dòng laptop sony vaoi đời mới thi loại laptop này có chế độ tự ngắt sạc khi pin laptop đầy 80 đến 90 % để trược tiếp sử dụng của nguồn điện từ sạc.

– Còn nhiều loại laptop cũ, laptop thường i3 trở xuống sẽ không được tích hợp máy lạnh thì chúng ta không nên để cục sạc quá lây, hay để cục sạc qua đêm sẽ dẫn đới hiện tượng pin laptop bị chai do không có cơ chế tự tắt.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop zin chất lượng cao: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook zin chất lượng cao – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0902.95.25.87 – 0902.95.25.87

Website: hienlaptop.com

showroom
error: Alert: Nội dung được FBI bảo vệ!!